Trang chủ Sao Xuân Lan ‘đá xéo’ Vũ Hà trên sân khấu ‘Nhạc hội song...

Xuân Lan ‘đá xéo’ Vũ Hà trên sân khấu ‘Nhạc hội song ca mùa hai’

69

Cựu siêu mẫu không ngại ‘phản’ lại ‘đàn anh’ dù cả hai chung đội khi thẳng thắn cho rằng Vũ Hà không điềm đạm như vẻ bề ngoài.

Ở tập 8 của “Nhạc hội song ca mùa hai”, Xuân Lan từng “chọc quê” Vũ Hà khi giới thiệu ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh bằng phiên bản Chuyện tình cô bán mía ghim. Trong tập 9 này, khi MC Ngô Kiến Huy giới thiệu ban bình luận và ví cặp đôi là những người điềm đạm, chững chạc và tinh tế, Xuân Lân bất ngờ vạch trần “đàn anh”: “Lúc em giới thiệu hai người chững chạc, điềm đạm, tinh tế, chị hoang mang lắm! Bởi nhìn qua đây, chị thấy anh Vũ Hà không phải, cái đó là kẻ thù của anh ấy”.

Màn nhận xét của Xuân Lan khiến Vũ Hà bất ngờ và bối rối, anh chưa kịp đáp trả thì hai MC đã cố gắng chấm dứt cuộc giằng co giữa hai nghệ sĩ.

Trước đó, ngay sau lời chào khán giả, Vũ Hà bất ngờ trổ tài hát vọng cổ trên sân khấu. Dù thuộc làu bài hát nhưng vì sự không chuyên nghiệp, phần trình diễn của nam ca sĩ trở thành thảm họa và gây cười cho khán giả cũng như những nghệ sĩ tham gia chương trình, đặc biệt là Xuân Lan.

Bên cạnh đó, nếu như mỗi lần xuất hiện, Diệu Nhi và Thanh Duy đều chiếm “spotlight” (sự nổi bật, chú ý) của chương trình thì trong tập 9, cả hai phải nhường lại sân khấu cho siêu mẫu Xuân Lan và ca sĩ Vũ Hà. Hai nghệ sĩ trẻ liên tục bị cặp “đàn anh, đàn chị chặt chém” không thương tiếc.

Trong tập thi đầu tiên của bảng thứ 4 với chủ đề trữ tình – Bolero, nghệ sĩ Tấn Hoàng giành chiến thắng thuyết phục khi được nhạc sĩ Đức Trí ưu ái, đệm đàn.

Trong tập 9 lên sóng vào Chủ nhật (ngày 10/6), khán giả còn chứng kiến câu chuyện xúc động của chàng trai đội ca sĩ Lưu Ánh Loan – Tiến Thành. Anh xuất thân trong một gia đình khó khăn và phải tự bươn chải từ nhỏ. Ngay từ khi nghe tin mẹ bệnh, Tiến Thành đã mưu sinh kiếm sống bằng nghề bán kẹo kéo, hát rong. Lâu dần thành đam mê, chàng trai ấy đã mang tiếng hát của mình lên sân khấu “Nhạc hội song ca mùa hai” để gửi tặng đến mẹ của mình.

Theo ngoisao.net