Trang chủ HOT Vụ cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm, muối ớt lên...

Vụ cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm, muối ớt lên người: Nạn nhân trốn tránh, chưa hợp tác với công an

117

Trong sáng nay một số cán bộ công an xuống tận nhà nhưng không gặp cô gái. Hiện đơn vị đang động viên cô gái trên nhưng cô này vẫn trốn tránh, không muốn gặp.

Liên quan đến vụ cô gái trẻ bị nhóm phụ nữ đánh ghen dã man ngay giữa đường, trước sự chứng kiến của rất nhiều người xảy ra tối 12/6, trên phố Cao Thắng (phường Lam Sơn, TP Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá), trao đổi với chúng tôi, đại tá Nguyễn Chí Phương – Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa cho biết, vụ việc đang được đơn vị điều tra làm rõ.

Đại tá Phương cho biết, sau khi sự việc xảy ra, phía Công an thành phố đã yêu cầu phía Công an phường Lam Sơn lập biên bản.

“Trước hết phải triệu tập người bị hại để làm rõ về những thương tích, trong sáng nay một số cán bộ công an xuống tận nhà nhưng không gặp cô gái. Hiện đơn vị đang động viên cô gái trên nhưng cô này vẫn trốn tránh, không muốn gặp. Có thể do xấu hổ hoặc bị đe dọa nên chưa chịu hợp tác”, đại tá Phương nhấn mạnh.

Có thông tin cho rằng cô gái bị lột đổ, đánh ghen giữa đường là chủ tiệm spa ở TP Thanh Hóa là do cạnh tranh không lành mạnh. Trước ý kiến trên, đại tá Phương cho biết, công an cũng sẽ triệu tập nhóm người hành hung nạn nhân để làm rõ về hành vi trên.

Trước đó như đã đưa tin, vào tối 12/6, trên phố Cao Thắng – TP. Thanh Hóa đã xảy ra vụ đánh ghen dã man.

Theo những gì người chứng kiến chia sẻ thì một cô gái đã bị nhóm phụ nữ đánh ghen ngay giữa đường, trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Không chỉ là những màn mắng chửi, túm tóc, tát, nhóm phụ nữ còn lột trần cô gái rồi thậm chí là dùng nước mắm đổ lên người cô.

Chứng kiến cảnh tượng ấy, nhiều người không khỏi rùng mình, sợ hãi bởi cách hành xử của những người trong cuộc

Theo Yan