Trang chủ Sao Vợ Tùng Dương bận rộn chỉ đạo nhân viên trong liveshow của...

Vợ Tùng Dương bận rộn chỉ đạo nhân viên trong liveshow của chồng

88

Bà xã nam ca sĩ không chỉ giúp chồng đón khách mà còn chỉ đạo êkíp ở hậu trường.

Giang Phạm, bà xã của Tùng Dương là người đứng phía sau, giúp đỡ chồng thực hiện liveshow thứ 10 trong sự nghiệp với chủ đề ‘Tùng Dương hát Bộ tứ sông Hồng – Cuộc đối thoại thế hệ’. Chương trình diễn ra vào tối 5/6 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Trước giờ diễn, Giang Phạm di chuyển liên tục ở hậu trường, vừa lo chỉ đạo nhân viên vừa đón khách cho chồng.

Khi gặp gỡ người quen, vợ giọng ca “Con cò” vui vẻ trò chuyện. Cô rất tự hào vì mọi người dành nhiều lời khen ngợi cho chồng.

Sát giờ mở màn, cô tiếp tục trao đổi với êkíp phụ trách sân khấu để đảm bảo cho liveshow diễn ra suôn sẻ, không gặp sự cố.

ay cầm kịch bản đêm nhạc. Mỗi lần thấy ông xã thăng hoa trên sân khấu hoặc chứng kiến những tràng vỗ tay lớn của khán giả dành cho chồng, cô lại hú hét rất cuồng nhiệt.

Mẹ của Tùng Dương cũng có mặt trong show diễn để ủng hộ tinh thần con trai.

Ở hậu trường, nam ca sĩ không giấu được vẻ lo lắng. Anh dành nhiều tâm huyết cho liveshow tôn vinh ‘Bộ tứ sông Hồng’ gồm các nhạc sĩ Dương Thụ, Phó Đức Phương, Nguyễn Cường và Trần Tiến. Anh cho biết có nhiều đơn vị muốn làm show riêng cho 4 nhạc sĩ nổi tiếng này nhưng anh may mắn được ‘các bố’ ưu ái, dành tình cảm quý mến.

Trong liveshow tối qua, Tùng Dương khéo léo chọn lựa và sắp xếp các tác phẩm nổi bật trong sự nghiệp sáng tác của ‘Bộ tứ sông Hồng’ để trình diễn. Nhờ phần phối khí của nhạc sĩ Thanh Phương, những bài hát quen thuộc như ‘Quê nhà’ (Trần Tiến), ‘Giấc mơ Chapi’ (Nguyễn Cường), ‘Một thoáng Tây Hồ’ (Phó Đức Phương), ”Bay vào ngày xanh’ (Dương Thụ)… như được khoác tấm áo mới.

Bằng Kiều xuất hiện với vai trò là vị khách mời đặc biệt. Anh hòa giọng cùng ‘đàn em’ qua liên khúc ‘Sao em nỡ vội lấy chồng – Chiếc vòng cầu hôn’ (Trần Tiến), ‘Vẫn hát lời tình yêu’ (Dương Thụ), ‘Chảy đi sông ơi’ (Phó Đức Phương). Cả hai trêu đùa rằng, họ rất hợp nhau không chỉ về giọng hát mà còn có cùng chiều cao ‘một chín, một mười’.

Hà Trần bay từ Mỹ về để tái hợp Tùng Dương qua chùm tác phẩm quen thuộc của nhạc sĩ Trần Tiến: ‘Mẹ tôi’, ‘Ra ngõ tụng kinh’, ‘Mưa bay tháp cổ’.

‘Bộ tứ sông Hồng’ ngồi dưới ghế khán giả thưởng thức trọn vẹn đêm nhạc của Tùng Dương. Khi được mời lên sân khấu, họ bày tỏ cảm xúc hạnh phúc, mãn nguyện về cách nam ca sĩ làm mới những bài hát của mình.

Theo ngoisao.net