Trang chủ HOT Vợ tạt ấm nước sôi khiến chồng và con gái bỏng nặng

Vợ tạt ấm nước sôi khiến chồng và con gái bỏng nặng

76

Bà Hoài bực tức hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng chồng suốt ngày say xỉn nên đã dùng nước sôi tạt vào người. Vụ việc khiến chồng và con gái bỏng nặng.

Chiều 6/3, Công an huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) cho biết cơ quan cảnh sát điều tra đã triệu tập bà Lê Thị Hoài (ngụ xã Đạ P’Loa) lên làm rõ hành vi tạt nước sôi khiến ông Đinh Văn Hậu (chồng của Hoài) bị bỏng phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, tối 5/3, ông Hậu đi uống rượu về rồi xảy ra mâu thuẫn với vợ. Nguyên nhân được cho là bà Hoài bực tức vì hoàn cảnh gia đình khó khăn (có 4 con nhỏ, từ 2-9 tuổi) nhưng ông Hậu suốt ngày say xỉn.

Đến khoảng 1h sáng 6/3, khi ông Hậu đang ngủ cùng con gái Đinh Thị Ngọc Trang (9 tuổi) thì bà Hoài đã dùng ấm nước sôi tạt lên người chồng. Sau khi sự việc xảy ra, ông Hậu và cháu Trang được người dân chuyển tới Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu.

Tại bệnh viện, ông Hậu được chẩn đoán bỏng độ 2, chiếm 40% cơ thể nên chuyển xuống Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị. Còn cháu Trang bị bỏng 10% ở vai, cánh tay trái, đang được điều trị tại Bệnh viện II Lâm Đồng.

Theo Công an huyện Đạ Huoai, sau khi được triệu tập lên làm việc, bà Hoài đã khai nhận toàn bộ hành vi tạt nước sôi vào người chồng. Tuy nhiên, do đang chăm sóc 3 con nhỏ nên bà được cho tại ngoại, cấm đi khỏi địa phương.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Đạ Huoai điều tra, làm rõ.

Theo Zing