Trang chủ Sao Vợ chồng Mỹ Linh – Anh Quân không có ý định lăng...

Vợ chồng Mỹ Linh – Anh Quân không có ý định lăng xê con gái út

64

Mỹ Anh năm nay 16 tuổi, có giọng hát tốt nhưng chưa định trở thành ca sĩ chuyên nghiệp như mẹ Mỹ Linh.

Sáng 15/6, Mỹ Anh cùng bà nội đến dự buổi họp báo công bố tour xuyên Việt ‘Mỹ Linh Tour 2018: Thời gian’, diễn ra tại ba thành phố lớn Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng vào tháng 8. Cô bé gây ngạc nhiên cho mọi người bởi đã trở thành thiếu nữ ở tuổi 16.

Mỹ Anh thừa hưởng giọng hát nội lực của mẹ. Từ khi 8 tuổi, Mỹ Anh đã nhiều lần song ca cùng mẹ và nhận được lời khen ngợi về cách xử lý bài hát tinh tế.

Trong các sản phẩm của diva nhạc Việt, Mỹ Anh cũng góp mặt. Cô còn từng ra CD riêng ‘Bài hát cho Bi’ vào năm 2016, trong đó có ca khúc do chính cô sáng tác.

Trong tour xuyên Việt của mẹ, Mỹ Anh sẽ làm khách mời.

Đã 16 tuổi nhưng Mỹ Anh vẫn rất rụt rè trước ống kính.

“Cháu rất thích hát và đã tham gia quá trình làm album, đồng thời hát một số bài với mẹ. Có cơ hội được hát trong tour diễn sau 12 năm của mẹ, cháu rất vui và hãnh diện. Nhưng chuyện có theo nghề của mẹ hay không, thực sự cháu chưa nghĩ tới. Cháu chỉ biết mình thích nhạc”, Mỹ Anh chia sẻ.

Nhạc sĩ Anh Quân bày tỏ, anh có nghe con gái thổ lộ về việc không chắc chắn muốn làm ca sĩ. Còn chuyện Mỹ Anh làm khách mời trong tour diễn của mẹ là vì hai mẹ con từng kết hợp trong một số sản phẩm. “Tôi không có ý định nhân cơ hội này để lăng xê con gái. Tôi cho rằng, mọi thứ tự nhiên nhất thì sẽ bền vững nhất, việc lăng xê chỉ mang yếu tố giúp đỡ phần nào”, anh nói.

Mỹ Linh cũng tâm sự, nhìn con gái 16 tuổi chị thấy chính hình ảnh của mình ngày xưa. “Không hiểu sao chúng tôi khá giống nhau. Cháu khá kín đáo trong cuộc sống và sợ mọi người quá để ý đến mình. Cháu rất lo lắng và hay nói: ‘Con không khéo, nhỡ con làm gì ảnh hưởng đến bố mẹ, gia đình thì sao?’. Hôm nay cháu định trốn vì ngại, tôi phải động viên mãi cháu mới xuất hiện. Thú thực hai người con trước, trong đó có Anna theo nghề của bố. Nên nếu có một ước muốn, tôi rất mong Mỹ Anh theo nghề của mình. Hôm trước khi gửi một bài hát của cháu cho ông nội, ông khen cháu hát hay và hỏi tôi có định bồi dưỡng không. Tôi thì đồng ý với quan điểm của chồng, việc của con hãy để con quyết định”.

Theo ngoisao.net