Trang chủ Sao Vẻ đẹp cá tính của Pink được tạp chí People vinh danh

Vẻ đẹp cá tính của Pink được tạp chí People vinh danh

88

Nữ ca sĩ 38 tuổi đã rất bất ngờ khi được bình chọn là ‘Người phụ nữ đẹp nhất năm 2018’.

Pink xuất hiện rạng ngời trên trang bìa tạp chí People bên hai nhóc tỳ Willow 6 tuổi và Jameson 1 tuổi cùng danh hiệu Vẻ đẹp của năm – tên gọi khác của danh hiệu Người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Tạp chí này đã đổi tên hạng mục bình chọn để thể hiện trọn vẹn nhất vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại từ ngoại hình đến nội tâm và phong cách sống.

“Bà mẹ hai con” Pink tràn đầy năng lượng với nụ cười tỏa sáng.

Jess Cagle, tổng biên tập của People, giải thích: “Nhiều năm qua, tên của danh hiệu thường là 50 người phụ nữ đẹp nhất, Người phụ nữ đẹp nhất – luôn có cụm từ ‘xinh đẹp nhất’ gắn liền trong đó. Tuy nhiên năm nay chúng tôi đã đổi thành Người phụ nữ xinh đẹp để làm rõ rằng đây không phải cuộc thi sắc đẹp. Chúng tôi sẽ tôn vinh những phụ nữ xinh đẹp (và các đấng mày râu) ở mọi hình dáng, màu da cùng với những phẩm chất đẹp nhất như: mạnh mẽ, nhân văn và nghệ sĩ”.

Ca sĩ Pink được People miêu tả là “người phụ nữ hội tụ tất cả những yếu tố trên”: “Cô ấy là một nghệ sĩ trình diễn, một người mẹ, một mẫu mực của sự trung thực, hài hước, tự tin. Sức mạnh của một ngôi sao cá tính đã giúp cô ấy trở thành một trong những nghệ sĩ ấn tượng và được yêu mến nhất hành tinh”.

Pink bên con gái 6 tuổi Willow.

Những sao nữ được tạp chí nổi tiếng này tôn vinh những năm gần đây gồm Julia Roberts, Jennifer Aniston, Sandra Bullock, Lupita Nyong’o, Gwynetha Paltrow… Thay vì chỉ tập trung vào các nghệ sĩ có ngoài hình quyến rũ, People đã dần thay đổi tiêu chí bình chọn hướng vào vẻ đẹp bên trong và vinh danh những nữ nghệ sĩ có cá tính mạnh mẽ.

Theo ngoisao.net