Trang chủ Sao Tỷ phú 68 tuổi Hong Kong được vợ trẻ dìu khi ra...

Tỷ phú 68 tuổi Hong Kong được vợ trẻ dìu khi ra phố hẹn hò

61

Ông Lưu Loan Hùng và bà vợ ba lọt vào tầm ngắm của các tay săn ảnh hôm 30/6.

Tờ Ifeng đăng loạt ảnh tỷ phú 67 tuổi Lưu Loan Hùng đưa vợ đi ăn tối tại một nhà hàng ở Italy. Tháp tùng cặp đôi là ba vệ sĩ. Ba đứa con của đôi vợ chồng không đi cùng bố mẹ. Trong khi Gambi thần thái tươi tắn rạng rỡ, ông Lưu trông lộ rõ dấu hiệu mệt mỏi, tay ông vịn vào tay vợ khi bước ra xe hơi. Sau ca phẫu thuật từ năm ngoái, thể lực ông Lưu phục hồi khá chậm. Khi ra ngoài, ông thường vẫn phải chống gậy hoặc dựa vào những người xung quanh để di chuyển.

Ông Lưu và cô vợ trẻ trong vòng vây bảo vệ của các vệ sĩ.

Gambi sinh con gái đầu năm nay, cô lại dáng nhanh chóng và xinh đẹp rạng rỡ. Kém chồng 29 tuổi, Gambi trở thành chỗ dựa đắc lực cho tỷ phú họ Lưu vì sự trẻ trung cũng như tận tâm. Mỗi khi ra ngoài cùng nhau, cô luôn sát bên chồng, chăm chút cho ông từng ly từng tí. Nhờ vậy, cô được ông Lưu đặc biệt tin tưởng. Ông từng chia sẻ rằng Gambi là người phụ nữ lý tưởng, yêu thương ông thật lòng và… không tham tiền như các bà vợ trước. Để tỏ lòng yêu mến vợ, ông Lưu cho Gambi đứng tên nhiều tài sản giá trị, tặng cô một bộ sưu tập lên tới 700 chiếc túi Hermes. Năm 2017, ước tính tài sản đứng tên Gambi là 2,17 tỷ USD.

Tỷ phú Lưu Loan Hùng được vợ dìu khi ra xe hơi.

Tỷ phú Lưu Loan Hùng từng là tay “sát gái” nổi tiếng Hong Kong.

Tỷ phú Lưu Loan Hùng từng là tay “sát gái” nổi tiếng Hong Kong, danh sách người tình dài dằng dặc của ông có hàng loạt mỹ nhân hàng đầu xứ cảng thơm như Lý Gia Hân, Lưu Gia Linh… Ông có hai người vợ, hai người con trước khi đến với bà xã hiện tại và sinh thêm ba con. Theo thống kê của Forbes, tài sản của ông Lưu tính đến năm 2018 là khoảng 16,4 tỷ USD, phần lớn nằm trong 61% cổ phần của Tập đoàn bất động sản Chinese Estates Holdings.

Theo ngoisao.net