Trang chủ Sao Tuấn Hưng dừng xe giữa đường để cứu người bị tai nạn

Tuấn Hưng dừng xe giữa đường để cứu người bị tai nạn

75

Khi thấy một thanh niên nằm thoi thóp trên đường mà không có ai giúp đỡ, nam ca sĩ đã đưa đến bệnh viện.

Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện anh dừng ôtô giữa đường để cứu một người bị tai nạn. Anh viết: “Trên đường đi lễ, gặp ông em tự đâm vào thành cầu ngã sấp mặt nằm thở thoi thóp mà không ai sơ cứu, tôi đỗ lại và đưa em vào bệnh viện. Đang đưa em đi cấp cứu”. Nam ca sĩ cũng đăng tải hình ảnh giấy tờ ghi thông tin của người gặp nạn với hy vọng sẽ tìm được người thân của họ. “Bao người đi qua có ai thèm nhìn lại, bỏ mặc thằng cu nằm thoi thóp vậy, cứ thấy đứng quay phim thôi. Ý thức ở đâu? Tình người ở đâu?”, cựu thành viên Quả Dưa Hấu bày tỏ tâm trạng thất vọng trước sự thờ ơ của những người xung quanh.

Người thanh niên bị tai nạn được Tuấn Hưng đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Tuấn Hưng kể lại, khi nhìn thấy chàng thanh niên bị tai nạn nằm ở làn đường dành cho xe máy trên đường đi Bắc Ninh, anh khá đau lòng vì không có ai đến giúp đỡ. Sau khi quan sát thêm 1-2 phút, anh quyết định dừng ôtô giữa đường để cứu. Anh cùng một số người khác đưa nạn nhân lên taxi và di chuyển đến bệnh viện Đa khoa Đức Giang. Anh còn làm thủ tục nhập viện và trò chuyện cùng các cán bộ công an địa phương với mong muốn gia đình của người gặp nạn sớm liên lạc.

“Gia đình của bạn thanh niên vừa gọi điện cho tôi nói lời cám ơn và cũng thông báo rằng bạn ấy đã qua được cơn nguy hiểm. Tôi vui vì giúp đỡ bạn ấy kịp thời”, giọng ca Nắm lấy tay anh nói.

Trước khi rời đi, nam ca sĩ đã làm thủ tục nhập viện và trò chuyện với công an địa phương về người gặp nạn.

Đây không phải là lần đầu tiên Tuấn Hưng cứu người và có những hành động đẹp được công chúng khen ngợi. Hồi đầu năm 2017, anh từng lao vào một đám cháy tại Đà Nẵng lúc 2h30 sáng để cứu 3 bà cháu và một người giúp việc bị kẹt trên tầng 2 của một ngôi nhà. Sau khi đưa họ ra khỏi đám cháy, anh còn ôm vỗ về em bé giúp ổn định tinh thần. Một dịp khác, Tuấn Hưng đứng phân luồng giao thông khi gặp tình trạng tắc nghẽn tại ngã tư chân cầu Calmette ở Sài Gòn.

Theo ngoisao.net