Trang chủ Sao Trương Quỳnh Anh làm tiệc sinh nhật cho con trai

Trương Quỳnh Anh làm tiệc sinh nhật cho con trai

84

Nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh về buổi tiệc của bé Sushi nhưng không đăng bất cứ khoảnh khắc nào của bố bé.

Tối 31/5, Trương Quỳnh Anh tổ chức sinh nhật tròn 6 tuổi cho con trai – bé Sushi – tại một nhà hàng. Không chỉ mời bạn bè của Sushi đến chung vui, nữ diễn viên còn mời nghệ sĩ xiếc đến biểu diễn.

“Dạo này mẹ hay ngắm con và những lúc đó con thường hỏi mẹ: ‘Sao mẹ nhìn con hoài vậy, dễ thương quá hả mẹ?’. Mẹ chỉ cười gật đầu, con mẹ thì kiểu gì mẹ cũng thấy thương hết. Mẹ hay hỏi: ‘Shi lớn lên có thương mẹ nữa không, cho mẹ ôm đã thiệt đã nữa không?’, Shi nói có, mà mẹ vẫn buồn… là sao? Những suy nghĩ lan man của chị mẹ vô lý! Shi 6 tuổi, thời gian qua nhanh quá làm mẹ hoang mang. Hôm qua sinh nhật nằm tâm sự, con nói hôm nay con vui lắm, uhm… như vậy là được rồi. Có những thứ cảm thấy xứng đáng thì ta nên tiếp tục”, cô viết dòng tâm sự trên trang cá nhân.

Trong buổi tiệc, bé Sushi tỏ ra thích thú trước chiếc bánh sinh nhật cầu kỳ.

Cậu nhóc nhắm mắt để ước trước khi thổi nến bước sang tuổi mới.

Trương Quỳnh Anh giúp con trai mở từng hộp quà. Sushi nhận được rất nhiều món đồ chơi và quần áo mới.

Cậu nhóc cười đùa vui vẻ bên bạn bè khi xem xiếc.

Sushi là trái ngọt trong cuộc hôn nhân của Trương Quỳnh Anh và ca sĩ Tim. Giữa năm ngoái, cặp đôi gây khó hiểu cho công chúng khi vẫn sóng bước trong các sự kiện dù tòa án đã xác nhận họ không còn là vợ chồng. Cuối năm 2017, tin đồn Trương Quỳnh Anh ‘cặp kè’ với Bình Minh rộ lên trong làng giải trí. Cho đến hiện tại, cả Trương Quỳnh Anh và Tim vẫn chưa chính thức thừa nhận họ đã ly hôn.

Trong buổi tiệc sinh nhật của bé Sushi vào tối qua, Tim cũng có mặt, tuy nhiên anh không chụp ảnh chung với Trương Quỳnh Anh. Trên trang cá nhân, anh chỉ đăng tấm hình selfie cùng con trai. Bản thân nữ diễn viên cũng chia sẻ trên Facebook nhiều bức ảnh về tiệc tròn 6 tuổi của con trai nhưng không có bất cứ khoảnh khắc nào đứng cạnh Tim.

Theo ngoisao.net