Trang chủ Sao Trường Giang sút 6 kg khi quay chương trình mới

Trường Giang sút 6 kg khi quay chương trình mới

82

Nam diễn viên từ chối nói về lùm xùm tình cảm nhưng thoải mái chia sẻ chuyện hậu trường khi làm gameshow ẩm thực.

Trường Giang ăn mặc đơn giản dự họp báo ra mắt chương trình ‘Thiên đường ẩm thực’ mùa thứ tư. Nam diễn viên tiếp tục giữ vị trí host – ông hoàng Hạnh Phúc. Sau lùm xùm tình cảm với các người đẹp showbiz, đây là lần hiếm hoi Trường Giang xuất hiện ở một sự kiện có đông phóng viên.

Nam diễn viên kiên quyết giữ im lặng về các tin đồn, scandal của mình. Anh chỉ muốn nói về công việc và vai trò trong gameshow mới.

Trường Giang tiết lộ đã sút 6 kg khi quay ‘Thiên đường ẩm thực 2018’. ‘Làm show về ăn uống nhưng tôi ăn rất ít, chủ yếu thử cho biết vị đồ ăn. Nhìn đồ ăn nhiều tôi bị ngán, về nhà chỉ uống nước chứ không ăn được nữa. Những ai muốn giảm cân hãy thử làm chương trình này’, Trường Giang nói. Nam diễn viên cho biết, show năm nay cũng hài hước, ‘lầy lội’ không kém các mùa trước. Cây hài Diệu Nhi, Anh Tú, nghệ sĩ Kim Tử Long, người mẫu Thiên Nga, ca sĩ Hoàng Yến Chibi, Á hậu Thúy Vân, Don Nguyễn, Phát La… hứa hẹn khiến khán giả cười nghiêng ngả với các màn tranh cướp, xin ăn trên truyền hình.

Chân dài Thiên Nga The Face gây chú ý khi mặc váy xuyên thấu dự họp báo.

Diễn viên Anh Tú vui vẻ hội ngộ bạn diễn xinh đẹp của phim ‘Gia đình là số 1’ phiên bản Việt. Chương trình ‘Thiên đường ẩm thực’ phát sóng vào 20h30 thứ sáu hàng tuần trên Đài truyền hình TP HCM, bắt đầu từ ngày 15/6.

Theo ngoisao.net