Trang chủ Sao Trường Giang khao khát một gia đình có tiếng trẻ thơ

Trường Giang khao khát một gia đình có tiếng trẻ thơ

60

Trong một chương trình, nghệ sĩ hài chia sẻ tâm sự sau lùm xùm tình ái với loạt mỹ nhân showbiz.

Tối 24/5, tập một của chương trình Khi đàn ông mang bầu lên sóng truyền hình. Trường Giang bắt cặp cùng Hoa hậu chuyển giới Hương Giang, còn diễn viên Hứa Vĩ Văn làm “ông xã” của Kỳ Duyên để trải nghiệm hành trình mang thai, làm cha mẹ cùng cặp đôi thứ ba là vợ chồng Trấn Thành – Hari Won.

Trong phần giới thiệu, Trường Giang gây chú ý khi nhắc tới scandal tình cảm vừa qua. Anh nói: “Trong câu chuyện của tôi, mọi người đều nghe một phía và chưa bao giờ tôi lên tiếng. Bởi vì tôi muốn khán giả nhìn vào công việc của mình, dự án của mình chứ không phải bận tâm về những điều đó. Tôi chỉ muốn khán giả nhìn thấy mình tốt trên phim ảnh và những dự án thế nào. Dĩ nhiên, Trường Giang có một lý do. Sẽ có một ngày Trường Giang chia sẻ tất cả mọi thứ”. Nghệ sĩ hài tâm sự, anh cũng như bao người, cố gắng rất nhiều trong cuộc sống chỉ để mưu cầu hai chữ “hạnh phúc”. “Hạnh phúc của tôi là gì? Có lẽ là một gia đình với tiếng trẻ thơ”, Trường Giang nói.

Trường Giang cho biết anh đang mơ về ‘gia đình và những đứa trẻ’.

Thời gian qua Trường Giang vướng lùm xùm tình ái với nhiều mỹ nhân showbiz như Nam Em, Khánh My, Quế Vân dù đã có bạn gái là Nhã Phương. Anh bị cho là trăng hoa khi liên tục tán tỉnh các đồng nghiệp nữ. Chia sẻ với báo chí, Trường Giang thừa nhận anh có thích nhưng không yêu Nam Em và cho rằng hoa khôi người Tiền Giang “có vấn đề về đầu óc”. Tuy nhiên, nam diễn viên im lặng trong vụ bị Quế Vân tố bội bạc, “không đáng mặt đàn ông” và cũng không phát biểu gì trước tiết lộ của Khánh My về việc được anh tán tỉnh trong thời gian anh vẫn hẹn hò Nhã Phương.

Mặc ồn ào liên quan tới bạn trai, Nhã Phương vẫn chăm chỉ chạy show, từ chối mọi câu hỏi về chuyện tình cảm. Nhiều người đoán cô đã chia tay Trường Giang, song các fan thì vẫn hy vọng họ sẽ vượt qua mọi sóng gió để tái hợp.

Theo ngoisao.net