Trang chủ Sao Trước những gièm pha, HLV Minh Hằng đã chịu thị phạm catwalk...

Trước những gièm pha, HLV Minh Hằng đã chịu thị phạm catwalk ở The Face 2018

66

HLV Minh Hằng đã khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ với những bước thị phạm catwalk đầu tiên tại The Face 2018.

Khi nói sâu vào chuyên môn về những phần thi, phần thi trình diễn catwalk là một trong những phần thi đòi hỏi HLV phải có cái nhìn và tư duy tốt để giúp những thí sinh có phần trình diễn tốt nhất. Xuất thân từ một diễn viên, ca sĩ nên ai cũng không khỏi thắc mắc khi tự hỏi Minh Hằng sẽ dạy những thí sinh trong đội như thế nào?

Tuy nhiên, mới đây nhất HLV Minh Hằng đã đã khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ với những bước thị phạm catwalk đầu tiên tại The Face 2018. Sở hữu chiều cao 1m65 cùng thân hình vô cùng uyển chuyển, nữ ca sĩ “bé heo” dường như đã chinh phục hết những dè bỉu về kỹ năng catwalk trong nghề người mẫu.

Trước những nhận định gay gắt từ dư luận về mentor thứ 2 là Minh Hằng, cộng đồng mạng đã “đào mộ” loạt clip cũng như hình ảnh mỹ nhân này từng catwalk trên những sàn runway. Những khoảnh khắc hiếm hoi này đã khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Hãy cùng điểm lại những lần catwalk vô cùng thần thái đó trước khi nhận định mỹ nhân này có phù hợp với vị trí HLV The Face năm nay.

Với kinh nghiệm làm việc cùng rất nhiều những nhãn hàng, tham gia vào các buổi chụp hình, đóng quảng cáo, diễn xuất trước ống kính và cả kĩ năng đứng trên sân khấu bao năm qua, Minh Hằng chắc chắn sẽ mang đến cho các thí sinh những sự cố vấn thực tế nhất để làm sao trở thành một gương mặt người mẫu đại diện cho các thương hiệu hàng đầu tại The Face 2018. Cùng chờ đón sự trở lại của Minh Hằng và những đột phá hoành tráng tại chương trình năm nay nhé!

Theo YAN