Trang chủ Sao Triệu Vy đi chợ với Huỳnh Hiểu Minh, ‘tám chuyện’ với Tô...

Triệu Vy đi chợ với Huỳnh Hiểu Minh, ‘tám chuyện’ với Tô Hữu Bằng ở Pháp

89

Những hình ảnh của ‘Nhà hàng Trung Hoa 2’ tiếp tục được chia sẻ trên mạng xã hội trước giờ show chính thức ra mắt khán giả.

Những hình ảnh của show truyền hình thực tế “Nhà hàng Trung Hoa” mùa 2 tiếp tục được chia sẻ trên mạng xã hội trước giờ show chính thức lên sóng vào 13/7 tới. Trong loạt ảnh mới nhất được “nhá hàng” trên Weibo, Huỳnh Hiểu Minh là nhân vật khách mời tiếp theo đến với nhà hàng Trung Hoa, nơi Triệu Vy làm “cô chủ” cùng đội ngũ trợ lý Tô Hữu Bằng, Thư kỳ, Vương Tuấn Khải, Bạch Cử Cương… Ngay ngày đầu đến Pháp, Hiểu Minh đã cùng Triệu Vy đi mua đồ phục vụ cho cửa tiệm.

Huỳnh Hiểu Minh xách một chiếc túi đỏ khá nặng, trong khi “Én nhỏ” rảo bước bên anh và trò chuyện. Mùa trước của “Nhà hàng Trung Hoa”, cặp sao đã có sự kết hợp rất thành công và nhận được sự yêu mến đặc biệt của khán giả.

Trên đường ra chợ mua sắm trở về, hai ngôi sao cùng những người dân bản xứ xếp hàng nghe một nghệ sĩ đường phố chơi cello.

Một nhân chứng tiết lộ rằng “Én nhỏ” say sưa nghe nhạc nhưng Huỳnh Hiểu Minh giục cô ra về.

Cặp sao quay về “nhà hàng Trung Hoa” sau buổi chiều đi mua sắm.

Bên cạnh đó, nhiều hình ảnh của hai mỹ nam “Nhà hàng Trung Hoa 2” Huỳnh Hiểu Minh, Tô Hữu Bằng cũng được chia sẻ trên mạng xã hội, khiến fan thích thú.

Tô Hữu Bằng là một trong những gương mặt chính của mùa năm nay. Anh đảm nhận vai trợ lý kiêm bồi bàn của nhà hàng. Với vai trò của mình, ngôi sao họ Tô không ngại những công việc vặt như lau bàn, sắp bàn ăn… thật tươm tất.

Những khoảnh khắc Triệu Vy, Tô Hữu Bằng vui vẻ trò chuyện khi ghi hình “Nhà hàng Trung Hoa 2”. Cặp đôi là hai người bạn thân thiết hơn 20 năm qua, họ từng đóng chung trong nhiều bộ phim như “Hoàn Châu Cách cách”, “Tân Dòng sông ly biệt”…

Theo ngoisao.net