Trang chủ HOT “Tôi được Trường Giang đút ăn từng miếng, anh luôn hôn vào...

“Tôi được Trường Giang đút ăn từng miếng, anh luôn hôn vào trán, vuốt tóc và nắm chặt tay”

69

“Anh lên truyền thông nói đi, đừng im lặng rồi lại tiếp tục như thế. Sống làm sao để những người phụ nữ không phải ngồi trước máy quay nói về anh bằng những lời thế này”, Quế Vân bày tỏ.

Trong cuộc livestreams với 2Sao diễn ra trong buổi sáng 23/3, Quế Vân đã một lần nữa đối diện với những kí ức đau lòng khi yêu Trường Giang.

Cô hi vọng có thể giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về con người của Trường Giang cũng như có cái nhìn cảm thông với Hoa khôi Nam Em khi chọn cách công khai toàn bộ sự việc giống mình 2 năm trước. Quế Vân cho biết, đây cũng là lần cuối cùng cô lên tiếng về sự việc này.

Mối quan hệ của chúng tôi “sâu đậm” hơn Nam Em

Tôi và Trường Giang gặp nhau ở một gameshow. Tôi ngồi ghế giám khảo, còn Trường Giang làm MC. Lúc mới gặp 2 người đã nhìn nhau bằng ánh mắt hơi khác thường 1 chút. Lúc lên hình, tôi thấy Trường Giang hay quan tâm, nói nhiều về tôi với mọi người. Trong tâm trạng của một người đang cô đơn, tôi cảm thấy có chút rung động.

Về nhà thì thấy Giang add Facebook, hay comment và nói chuyện với nhau tâm sự qua lại. Từ đó, tôi chú ý và xem hài của Trường Giang nhiều hơn, xem ngày xem đêm. Xem nhiều quá thành ra nghiền, rồi cảm thấy hâm mộ tài năng của trường giang.

Bỗng một ngày tôi được Trường Giang mời đi xem hài. Suốt cả buổi Trường Giang cứ vừa diễn vừa nhìn tôi chứ không nhìn khán giả. Cái cảm giác đó rất vui, rất thích, giống như mình là người quan trọng nhất vậy.
Hôm sau Giang lại mời tôi đi xem tiếp, nhưng ngồi ngay cạnh tôi là Angela Phương Trinh. Ánh mắt Trường Giang vẫn như buổi trước, nhưng không phải hướng về tôi nữa, mà về phía Angela Phương Trinh.
Rồi bất ngờ một hôm Trường Giang rủ tôi lên Đà Lạt, không hiểu sao tôi lại chạy theo. Trên đó, Trường Giang thể hiện tình cảm với tôi ngay tại trường quay và chúng tôi bắt đầu đến với nhau.
Khi yêu tôi, Trường Giang không che đậy hay giấu diếm bất cứ điều gì. Giang rất quan tâm, ra đường nắm tay, ngồi ăn nắm tay, rồi tự nấu rất nhiều món gọi tôi tới ăn. Tôi thường xuyên được Trường Giang đút cho ăn từng miếng. Anh luôn hôn vào trán, vuốt tóc và nắm chặt tay.

Thế nhưng có một sự việc xảy ra khiến tôi bắt đầu gợn lên những suy nghĩ khác. Hôm đó chúng tôi đến nhà một người bạn chơi. Trước khi vào nhà, Trường Giang vẫn nắm chặt tay tôi, thế nhưng khi vào đến nhà thì Trường Giang vội bỏ tay ra.

Vì bạn tôi đẹp hơn tôi. Suốt cả buổi hôm đó, hơn 1 tiếng đồng hồ Trường Giang chỉ quay sang phía đó và khen “em đẹp quá” mà không hề để ý đến sự tồn tại của tôi. Ngay cả đến bạn tôi cũng cảm thấy xấu hổ.
Chúng tôi ra về sớm hơn dự kiến. Vừa ra đến cửa, Trường Giang lại nắm lấy tay tôi nhưng tôi hất ra. Tôi cảm thấy anh ấy làm mất mặt tôi quá.

Sau đó, Giang năn nỉ rồi tôi lại xuôi lòng, lại đồng ý đến trường quay cùng anh ấy. Khi biết tôi đã hoà, Trường Giang vui lắm.

Hôm đó có rất đông nghệ sĩ và anh em báo chí ở đó nhưng cứ cắt hình cái là xuống chu mỏ hôn tôi. Nhưng vì muốn giữ cho Trường Giang nên tôi bảo xích ra.

Tôi cũng nhìn ra những điều không được ổn trong con người Trường Giang. Nhưng sự bất ngờ, gấp gáp của Trường Giang cứ làm mình chạy theo, khiến mình cảm thấy đó là một tình yêu đẹp.

Tôi bảo: “Em xấu già, sao anh vẫn yêu em”, Trường Giang bảo: “Xung quanh anh toàn là gái đẹp, nhưng anh yêu em, vì em là người con gái tốt”. Chẳng hiểu sao người con gái mà anh bảo tốt lại có kết cục như vậy.
Trong thời gian yêu nhau, tôi cũng tận tâm chăm sóc Trường Giang. Đêm anh mệt ngủ say, tôi đắp mặt nạ cho anh. Tôi ngồi ngoài xe đợi vì anh luôn muốn kết thúc cảnh quay sẽ có tôi ở đó. Không hiểu sao tôi có thể hi sinh đến như vậy.

Mối quan hệ của chúng tôi “sâu đậm” hơn Nam Em. Tôi chừng này tuổi rồi nên cũng không thấy những chuyện đó là quá tế nhị nữa.

Trường Giang bảo Quế Vân mới là người anh yêu, còn Nhã Phương là chuyện showbiz!

Rồi bỗng một ngày anh ấy không nhắn tin gì cả. Linh tính mách bảo tôi có điều gì không ổn thì tối định mệnh xảy đến. Em gái tôi mở tivi thấy Trường Giang với Nhã Phương dắt tay nhau xuất hiện ở giải Mai Vàng.

Trong suốt thời gian quen tôi, Trường Giang không nhắc đến Nhã Phương, tôi cũng không hỏi anh dù có nghe thấy những tin đồn thông qua báo chí.

Cách Trường Giang luôn công khai tôi với bạn bè khiến tôi nghĩ không có Nhã Phương tồn tại trong mối tình này. Tôi sốc. Cả ngày hôm sau tôi không dám đọc tin tức trên báo vì không thể chịu nổi cảnh đó. Tôi biết mình chọn sai người rồi.

Rồi Trường Giang gọi cho tôi. Tôi có hờn trách anh ấy, nhưng khi nghe Trường Giang giải thích rằng chỉ vì “fan muốn vậy, đây chỉ là showbiz”, còn “trong lòng anh rất nhớ em”. Tôi lại tha thứ và xách đồ lên đi Đà Lạt với Trường Giang.

Ở Bảo Lộc, Giang đã ghé tai tôi nói rằng: “Anh sẽ dắt tay em không chỉ ở nơi này, mà ở cả thành phố (Sài Gòn) nữa. Tâm trí anh không một phút nào không nghĩ về em cả”.

Sáng hôm sau tôi nhận được tin nhắn bất ngờ của Trường Giang, anh nói tôi về Sài Gòn trước nhé. Hoá ra anh trai Trường Giang phát hiện ra chuyện tôi lên Đà Lạt nên phải làm vậy. Trường Giang rất sợ người anh trai này.
“Anh nói sẽ bảo vệ em cơ mà?! Em cảm thấy mình không hợp. Em không muốn làm khó cho gia đình anh, không muốn làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh. Anh nên quay lại với Nhã Phương”, tôi nhắn tin trong nước mắt và khoá máy.
Hôm sau có một chị trong đoàn phim gọi cho tôi hỏi Trường Giang có bên cạnh em không và thông báo anh ấy bỏ đoàn phim rồi không quay nữa.

Tôi vào Facebook Trường Giang thì thấy anh ấy viết rằng muốn chết, vĩnh biệt. Anh ấy nhắn cho tôi bảo vì em mà anh không thể quay phim được nữa.

Nhưng tính tôi rất cương quyết. Tôi ra Hà Nội không quay lại Đà Lạt nữa, nhưng ngày nào anh ấy cũng gọi.
Rồi 4 ngày sau tôi lại phát hiện ra Trường Giang tổ chức tiệc cuối năm, lại tay trong tay với Nhã Phương. Quả thật tôi không hiểu nổi. Anh ấy vẫn đang năn nỉ tôi như vậy cơ mà?

Sau đó, có một cái lịch hẹn Tất niên với những người bạn của chúng tôi nhưng tôi không đến. Ngày 26 Tết Giang ở nhà Phương trên Buôn Mê Thuột, ngày 27 anh vẫn nhắn tin tìm tôi.

Rồi sau đó anh ấy đột nhiên cắt hoàn toàn liên lạc. Ngay cả giao thừa cũng không nhắn một cái tin chúc mừng năm mới.

Đến mùng 5, chúng tôi có một show diễn chung ở tỉnh. Trước đó Trường Giang bảo muốn nhận show này là vì tôi. Thế rồi khi tôi đang ngồi trong hậu trường, anh bất ngờ chạy ra, mặt không buồn đau gì cả hỏi luôn: “Em không thèm nhìn anh luôn á?”.

Rồi tôi chưa kịp thể hiện sự giận hờn gì cả thì Nhã Phương bước vào!

Tây Ninh cách TP.Hồ Chí Minh bao xa, mà anh đưa Nhã Phương vào khi biết chắc tôi ở đó? 2 người cầm tay khoác vai nhau còn tôi thì ngồi đó, không diễn được, không hát được.

Kết thúc show, ra đến xe tôi quyết định up ảnh của tôi và Trường Giang lên trang cá nhân và viết ngắn gọn: “Vì sao thế anh, chắc một mình anh hiểu” với mong muốn Trường Giang sẽ có một lời tử tế với tôi.

Nhưng Trường Giang không nói gì, chỉ gửi lời qua một người để nhắn với tôi rằng gỡ xuống đi kẻo báo chí vào. Sau đó, tôi đi diễn thì bị bầu show nói huỷ giữa chừng vì lý do khó xử. Sau đó tôi biết anh trai Trường Giang nói cắt Quế Vân đi không cho diễn nữa, thì sẽ cho Trường Giang diễn thêm 1 đêm.

Tôi uất ức. Trên đường về lại nhận được ảnh Trường Giang mặc đồ đôi với Nhã Phương. Giây phút đó, tôi nghĩ rằng nên để cả thế giới biết sự thật!

“Đàn ông như vậy ở xã hội này gọi là quẹt mỏ”

Đến bây giờ nhắc lại tôi vẫn cảm thấy run lên. Tôi nghĩ rằng cuộc sống này rất ngắn, khi sống với nhau nên tôn trọng nhau. Đến chào. Đi nói lời tạm biệt.

Đàn bà sợ nhất đàn ông im lặng khi ra đi. Thà nói một lý do nào đó, họ đau nhưng rồi cũng chấp nhận. Sẽ không bao giờ có chuyện tố nhau qua lại như thế. Còn hành động như vậy, nói thật là khốn nạn.

Ngày ra đi, tôi bảo anh đừng làm tổn thương thêm cô gái nào nữa cả. Giờ Nam Em lại nói y hệt như thế.

Bản chất người đàn ông có thể khó thay đổi, nhưng mình là nghệ sĩ, cống hiến cho khán giả, mang nụ cười cho khán giả, thế mà lại làm cho những người xung quanh mình chịu tổn thương.

Tôi từng tốt với anh như thế, sao anh lại hành động như vậy? Đàn ông đó ở xã hội này gọi là quẹt mỏ. Anh lên truyền thông nói đi, đừng im lặng rồi lại tiếp tục như thế. Sống làm sao để những người phụ nữ không phải ngồi trước máy quay để nói về mình những lời thế này.

Anh có tài, anh chỉ cần thay đổi một chút thôi sẽ hoàn hảo vô cùng. Thôi anh ạ, đừng “thả thính”, đừng gieo nghiệp.

Theo Soha