Trang chủ Sao Thùy Dung, Lệ Hằng kể về hành trình chinh phục ước mơ

Thùy Dung, Lệ Hằng kể về hành trình chinh phục ước mơ

84

Á hậu VN và Á hậu Hoàn vũ VN tâm sự về những khó khăn, thuận lợi trong gian đoạn khởi đầu sự nghiệp của mình khi gặp gỡ sinh viên.

Cuối tuần qua, Lệ Hằng được mời tới Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Đại học Hoa Sen dự chương trình mang chủ đề ‘Khát vọng lớn’ và giới thiệu cuốn sách ‘Nghĩ giàu làm giàu’.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đến lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực đồng thời nói về trải nghiệm thực tế của chính cô trên con đường đi tới thành công. Lệ Hằng kể, trước khi giành ngôi Á hậu, cô từng chinh chiến ở nhiều cuôc thi sắc đẹp như lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012, top 10 Hoa hậu các dân tộc 2013, quán quân Elite Model Look 2014. Lệ Hằng tiếc nuối vì ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cô chỉ về thứ ba, sau Phạm Hương và Ngô Trà My. ‘Tôi đã ứng xử không lưu loát vì mất bình tĩnh trong đêm thi chung kết. Tôi tiếc vì chưa diễn đạt trọn vẹn suy nghĩ của mình trước khán giả. Đây là bài học khó quên với tôi’, Lệ Hằng nói.

Á hậu rạng rỡ chụp ảnh cùng các bạn trẻ tham gia sự kiện.

Á hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung cũng chọn mặc váy đen đi trò chuyện với sinh viên.

Thùy Dung hiện học ngành Tài chính quốc tế của Đại học Ngoại thương TP HCM. Cô giao tiếp được bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, có nhiều tài lẻ như đàn, hát, làm MC…

Thùy Dung tâm sự, cô luôn tự tin, chuẩn bị kỹ càng trước khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì. Nhờ vậy, người đẹp đạt thành tích cao từ cuộc thi nhan sắc đầu tiên. ‘Cơ hội thường không đến nhiều lần, nếu không bản lĩnh, chúng ta sẽ vấp ngã từ những chặng đường đầu. Như thế là ta đã thua chính bản thân mình’, Thùy Dung chia sẻ quan điểm.

Ca sĩ Trang Pháp chăm chú lắng nghe các doanh nhân nổi tiếng nói về hành trình khởi nghiệp.

Đến làm khách mời trong chương trình, Chí Thiện được nhiều fan teen xin chụp ảnh chung.

Theo ngoisao.net