Trang chủ Sao Thu Quỳnh buồn khi bị Chí Nhân cáo buộc không cho gặp...

Thu Quỳnh buồn khi bị Chí Nhân cáo buộc không cho gặp con

69

Xuất hiện tại sự kiện chiều 4/6, diễn viên ‘Quỳnh búp bê’ quyết định lên tiếng về ồn ào với chồng cũ.

Cách đây hơn 10 ngày, diễn viên Chí Nhân – chồng cũ của Thu Quỳnh – viết tâm thư trên trang cá nhân bày tỏ nỗi bức xúc khi cô ngăn cản anh gặp con. Câu chuyện gây xôn xao trên mạng xã hội và thu hút ý kiến trái chiều từ dư luận. Tuy nhiên, Thu Quỳnh giữ im lặng về điều này.

Tâm sự bên lề buổi họp báo phim Quỳnh búp bê chiều 4/6, Thu Quỳnh cho biết lý do cô không lên tiếng là vì: “Câu chuyện khá ồn ào, gây cho tôi những điều bất lợi và mệt mỏi. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng im lặng là điều tốt nhất cho chính bản thân và con trai tôi”.

Diễn viên Thu Quỳnh.

Cô nói thêm: “Trong suốt thời gian qua, tôi nhận được nhiều câu hỏi của mọi người. Tôi nghĩ rằng nếu mình trả lời cũng chẳng để làm gì cả. Tôi cho rằng mình không cần thiết phải giải thích với bất kỳ ai và quan trọng là mình sống như thế nào. Đối với tôi, những ồn ào đó chỉ là cơn gió thoảng qua thôi và dù là bão hay cơn gió hiu hiu thì nó cũng chỉ là cơn gió. Tôi biết rằng khi lao thẳng vào cơn gió đó, mình sẽ vượt qua tất cả”.

Trong khoảng thời gian bị cuốn vào câu chuyện do chồng cũ đăng đàn, cô cảm thấy rất buồn: “Tôi thấy tội nghiệp con trai vì việc bé nằm viện hay ốm như thế nào ở thời điểm đó cũng bị quan tâm thái quá. Tôi chỉ muốn mọi người biết rằng, bé còn nhỏ và câu chuyện chỉ là chuyện của người lớn mà thôi”.

Chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, Thu Quỳnh bộc bạch: “Trước như thế nào thì giờ nó vẫn thế. Việc người khác hành xử ra sao không trong phạm vi mà tôi có thể quản lý được. Mỗi người có một sự tự do riêng nên tôi không muốn bình luận nhiều về vấn đề này”. Cô cũng khẳng định, từ trước đến nay, cô vẫn để Chí Nhân thăm nom con trai và đón bé về nhà nội chơi mỗi dịp cuối tuần.

Sau khi chia tay Chí Nhân cách đây ba năm, Thu Quỳnh một mình nuôi con trai.

Thu Quỳnh và Chí Nhân ly hôn cuối năm 2015 khi nam diễn viên vướng scandal cặp kè bạn diễn Minh Hà trong thời gian đóng chung phim Hôn nhân trong ngõ hẹp. Sau khi chia tay, Thu Quỳnh nhận quyền nuôi con trai. Hơn hai năm qua, cô vượt qua nỗi đau đổ vỡ hôn nhân bằng cách chăm chỉ làm việc, tham gia nhiều dự án kịch và phim truyền hình. Các tác phẩm Thu Quỳnh đóng được khán giả yêu mến như Sống chung với mẹ chồng, Ngược chiều nước mắt… Tháng 6 này, bộ phim Quỳnh búp bê của cô cũng sẽ lên sóng VTV. Trong phim, cô vào vai My Sói, một cô gái làng chơi cá tính, mưu mô.

Theo ngoisao.net