Trang chủ Sao Thái Hòa phát hoảng vì sự bừa bộn của Phương Anh Đào...

Thái Hòa phát hoảng vì sự bừa bộn của Phương Anh Đào trong phim

71

Từ một anh chàng bán sách, nhân vật của Thái Hòa bất đắc dĩ trở thành người giúp việc cho cô nàng giàu có.

diễn Charlie Nguyễn thực hiện. Không còn hình ảnh ngây ngô hay ‘bóng lộn màu mè’ ở các phim trước, lần này anh hóa thân thành người đàn ông hiền lành, chân chất.

Nhân vật Hùng của Thái Hòa từng là nhà vô địch môn chạy bộ và hiện tại trông coi tiệm sách cũ. Trong gia đình, Hùng là người anh trai tuyệt vời, hết lòng chăm sóc em gái từ miếng ăn đến việc học hành, sở thích của em.

Vào một ngày đẹp trời, khi đang ở tiệm sách cũ Hùng nhận được cuộc điện thoại cầu cứu của em gái. Cô em lỡ nhận lời làm giúp việc cho một người nhưng do không biết lượng sức mình nên đành nhờ đến sự giúp đỡ của anh trai.

Hùng đã đồng ý thay em gái trở thành người giúp việc cho Mai (Phương Anh Đào đóng). Bước chân vào ngôi nhà, Hùng hốt hoảng chứng kiến cảnh bừa bộn của chủ nhân. Vừa tất bật dọn dẹp ‘bãi chiến trường’ của Mai, anh vừa lo giấu giếm thân phận. Dần dần anh nảy sinh tình cảm với Mai, mẫu phụ nữ anh mơ ước.

Rất nhiều tình huống dở khóc, dở cười xảy ra giữa Hùng và Mai khiến cuộc sống của hai nhân vật thay đổi hoàn toàn.

Sau phim ‘Nhắm mắt thấy mùa hè’, Phương Anh Đào tiếp tục có tác phẩm điện ảnh mới. Trong ‘Chàng vợ của em’, nhân vật Mai của cô là người phụ nữ hiện đại, thông minh, mạnh mẽ, quyết đoán. Mai đang trên đà khẳng định vị thế của mình ở công ty nhưng lại gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống riêng. Cô mong tìm kiếm một người có thể trở thành hậu phương vững chắc, giúp cô yên tâm chinh phục thử thách trong công việc.

Theo ngoisao.net