Trang chủ Sao Tài tử Nhật giúp hai con vượt qua nỗi đau mất mẹ...

Tài tử Nhật giúp hai con vượt qua nỗi đau mất mẹ khi còn quá nhỏ

76

Ichikawa Ebizo hướng các con tham gia chương trình trồng cây xanh, hoạt động từ thiện, tập kịch truyền thống.

Tháng 6/2017, diễn viên – người dẫn chương trình nổi tiếng Nhật Bản Mao Kobayashi qua đời ở tuổi 34 sau thời gian chống chọi bệnh ung thư vú. Gắng gượng vượt qua nỗi đau mất vợ, một năm qua, tài tử Ichikawa Ebizo “gà trống nuôi con”, từng bước vỗ về hai bé Kangen 5 tuổi, Reika 7 tuổi ổn định tâm lý và tiếp tục cuộc sống dù thiếu vắng bóng mẹ.

Hôm 24/6, Ichikawa Ebizo làm lễ giỗ đầu cho vợ tại Tokyo. Gương mặt Ichikawa buồn rầu khi dắt hai con đến dự buổi lễ. Chị gái của người quá cố – Maya Kobayashi – cũng hiện diện cùng em rể và hai cháu. Thời gian Mao Kobayashi vừa qua đời, làng giải trí rộ lên thông tin Ichikawa và Maya Kobayashi nương tựa vào nhau, bởi Ichikawa trong cảnh “gà trống nuôi con”, trong khi chị gái vợ của anh chưa lập gia đình. Tuy nhiên, tài tử Nhật phủ nhận thông tin trên.

Ichikawa Ebizo và hai con trong ngày giỗ đầu vợ.

Một năm kể từ ngày vợ mất, Ichikawa Ebizo miệt mài với công việc cũng như trách nhiệm chăm sóc cho con cái. Anh giúp các con trở nên hướng ngoại hơn thông qua việc cùng con tham gia các chương trình trồng cây xanh, hoạt động từ thiện, tập kịch truyền thống… Nam diễn viên tiết lộ anh luôn động viên con rằng: “Mẹ luôn ở bên chúng ta” để các bé tự tin và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Ichikawa Ebizo tâm sự, anh nghĩ rằng nỗi đau lớn nhất của vợ chính là phải ra đi khi con còn quá nhỏ: “Tôi biết cô ấy rất lo lắng. Tôi không thể thay thế vị trí của cô ấy, nhưng sẽ làm tốt nhất những gì có thể cho các con của mình”.

Ichikawa chia sẻ anh từng muốn duy trì và phát triển quỹ từ thiện mà người vợ quá cố xây dựng ý tưởng. Tuy nhiên, quá nhiều những lời xì xào, dị nghị khiến anh quyết định từ bỏ ý tưởng này.

Ichikawa Ebizo cùng con tham gia hoạt động trồng cây.

Theo ngoisao.net