Trang chủ Sao Tài tử ‘Người trong giang hồ’ thừa nhận ngoại tình, có con...

Tài tử ‘Người trong giang hồ’ thừa nhận ngoại tình, có con rơi

65

Hoàng Thu Sinh xác nhận từng phản bội vợ và có con trai riêng cách đây 20 năm, bà xã anh biết việc này.

Ngày 28/6, diễn viên gạo cội Hong Kong Hoàng Thu Sinh bất ngờ thừa nhận anh ngoại tình và có con rơi – là một cậu con trai tên William, năm nay 20 tuổi. Tài tử Vô Gian Đạo nói anh không muốn che giấu sự thật thêm phút giây nào vì sợ con trai tổn thương, cũng không phải rơi vào tình cảnh không được bố đẻ thừa nhận như anh thời thơ bé.

Hoàng Thu Sinh và con ngoài giá thú. Tấm ảnh do người tình của Thu Sinh cung cấp với tờ Apple Daily.

Hoàng Thu Sinh cho biết vợ anh – Ngô Huệ Trinh biết sự thật này từ nhiều năm trước nhưng vợ chồng họ không bỏ nhau. Hoàng Thu Sinh thừa nhận khi còn trẻ, anh “sống không thoải mái, mất tự do” khi ở với vợ, và để tránh cuộc sống suốt ngày cãi vã, hai người ở riêng. Dù vậy, anh vẫn làm tròn bổn phận người cha với hai cậu con trai. Không chung sống nhưng thi thoảng Hoàng Thu Sinh vẫn tới “thăm” vợ, hai người cùng nhau đi dạo, shopping, thậm chí còn nắm tay nhau rất tình cảm.

Hoàng Thu Sinh và vợ.

Vài ngày trước, một phụ nữ liên lạc với tờ Apple Daily, tự xưng là Joyce – “vợ hai” của Hoàng Thu Sinh và tố cáo tài tử này “nhân cách tồi tệ, 20 năm không dám nhận con”. Joyce cho biết cô và con trai William sống ở Anh nhiều năm nay, thậm chí còn gửi cho tờ báo tấm ảnh của cha con Hoàng Thu Sinh làm bằng chứng. Phóng viên lập tức liên lạc với tài tử này, anh xác nhận cậu thanh niên trong ảnh đúng là con mình. Hoàng Thu Sinh cho biết anh vừa đưa con trai về Hong Kong giới thiệu với họ hàng, để con trai không cảm thấy thiệt thòi.

Hoàng Thu Sinh sinh trưởng trong gia đình phức tạp, năm anh 4 tuổi, người cha mang quốc tịch Anh đã rời bỏ hai mẹ con để về quê hương. Nhiều năm qua, Hoàng Thu Sinh thấm thía nỗi đau không có bố, không được bố thừa nhận, anh từng công khai ảnh gia đình trên Facebook với mong muốn tìm lại người đẻ ra mình.

Theo ngoisao.net