Trang chủ Sao Tài tử Hàn chết oan trong vụ phóng hỏa quán nhậu

Tài tử Hàn chết oan trong vụ phóng hỏa quán nhậu

69

Kim Tae Ho và 2 nạn nhân nữa thiệt mạng, 30 người khác bị thương trong vụ cháy ở Gunsan, Hàn Quốc, hôm 19/6.

Nam diễn viên Kim Tae Ho.

Báo chí Hàn Quốc đưa tin, diễn viên hài Kim Tae Ho qua đời trong vụ cháy ở Gunsan, phía Bắc tỉnh Jeolla hôm 19/6. Một số nguồn tin ban đầu cho hay, Kim Tae Ho tới Gunsan tham gia một hoạt động từ thiện trong khuôn khổ giải thi đấu golf, sau đó, anh góp mặt một cuộc nhậu với bạn bè. Trong thời điểm Kim Tae Ho có mặt tại quán rượu, một người đàn ông trung niên sau khi tranh cãi với chủ tiệm về hóa đơn tiền khoảng 90 USD đã tức giận phóng hỏa quán ăn, khiến cho 30 người bị thương, 3 người thiệt mạng. Một trong những nạn nhân là Kim Tae Ho.

Hiệp hội các diễn viên hài Hàn Quốc sáng nay 20/6 có thông cáo gửi tới báo chí: “Người em thân thiết của Kim Tae Ho đưa tin dữ tới chúng tôi rằng anh Kim đã qua đời, thi thể hiện được chuyển về từ Gunsan”.

Sinh năm 1967, Kim Tae Ho khởi nghiệp là diễn viên hài của đài KBS, anh từng nhiều lần xuất hiện trong các show hay phim truyền hình. Anh từng giành giải Thành tựu trọn đời tại Korean Culture Entertainment Awards năm 2013 và được vinh danh là MC xuất sắc năm 2014

Theo ngoisao.net