Trang chủ Sao Suri Cruise bán nước chanh trên phố kiếm từng đồng lẻ

Suri Cruise bán nước chanh trên phố kiếm từng đồng lẻ

67

Con gái Tom Cruise và Katie Holmes đi bán hàng tại lễ diễu hành Gay Pride ở New York hôm 24/6.

Suri Cruise có một gian hàng bán nước chanh cùng bạn bè trong sự kiện thường niên Gay Pride – lễ diễu hành ủng hộ người đồng tính trên hai khu phố Greenwich Village và Fifth Avenue ở New York hôm chủ nhật. Mọi người trong lễ hội đã rất bất ngờ khi thấy con gái Tom Cruise đứng bán hàng ven đường. “Cô bé rất ngọt ngào và tử tế, luôn chúc mọi có một ngày vui vẻ và mỉm cười với bất kỳ ai đi ngang qua”, một người kể.

Suri bán mỗi cốc nước chanh 2 USD (45.000 đồng). Món nước chanh dường như rất đắt khách nên Suri đã kiếm được cả thùng tiền lẻ.

Theo People, nhiều khả năng Suri sẽ quyên góp khoản tiền này cho các quỹ từ thiện. Cô bé 12 tuổi từng đề nghị mẹ tặng lại đồ chơi cho các em bé thiệt thòi. “Con bé rất hào phóng và nhạy cảm”, Katie kể trên chương trình Today, “Con bé thường bảo tôi: ‘Mẹ ơi, hãy đưa đồ chơi cũ của con cho những người cần nó’. Vì thế, chúng tôi luôn làm điều đó”.

Suri bị thương ở cổ chân nhưng vẫn tích cực tham gia hoạt động cùng bạn.

Cô bé 12 tuổi trông rất năng động và say sưa với công việc của mình.

Cô bé chỉnh lại tấm bảng trong khi bảo mẫu ngồi bên trông chừng. Suri cũng mặc váy áo bảy sắc cầu vồng giống như sắc màu của lễ diễu hành.

Suri và nữ diễn viên Katie Holmes hiện sống ở thành phố New York. Suri được mẹ nuôi dạy như những đứa trẻ bình thường khác, có lối sống rất giản dị. Khác với một tiểu thư Cruise sang chảnh và kiêu kỳ ngày bé, lớn lên Suri trở thành một cô bé tươi vui, khiêm tốn và chan hòa với bạn bè.

Theo ngoisao.net