Trang chủ HOT Sở GD&ĐT cùng Công an tới nhà nữ giáo viên chửi học...

Sở GD&ĐT cùng Công an tới nhà nữ giáo viên chửi học viên là “con lợn” để làm việc

77

Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Nội đã phối hợp với Công an thành phố Hà Nội (Phòng PA83) về nhà của nữ giáo viên Nguyễn Kim T. làm việc.

Liên quan đến sự việc giáo viên của Trung tâm MTS English (cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) là Nguyễn Kim T. mắng chửi học viên là “con lợn”, ngay trong ngày hôm nay (7/5) đoàn liên ngành đã về tận nhà riêng của nữ giáo viên ở đường Cầu Vồng, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội để kiểm tra.

Thấy đoàn công tác đến, nữ giáo viên đã cho người nhà ra mở cửa vào làm việc. Trước đó, chúng tôi nhiều lần gõ cửa tìm gặp nhưng nữ giáo viên này không tiếp.

Trong hôm qua (ngày 6/5), đoàn kiểm tra liên ngành cũng đã có mặt tại cơ sở tầng 4, 170 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Cơ sở này có hợp đồng thuê nhà từ ngày 1.4.2018; mới hoàn thiện lắp đặt thiết bị; chưa có biển hiệu bên ngoài tòa nhà; quản lý khu nhà cho biết do chưa khai trương nên chỉ có một vài học sinh đến học.

Cơ sở tại tầng 3, tòa B, 197 Trần Phú, quận Hà Đông, hiện chưa tiếp cận được hồ sơ thuê địa điểm; bên trong khu vực MST English thuê có 2 phòng học và khu vực lễ tân đã hoàn thiện thiết bị; bảo vệ tòa nhà thông tin có khoảng gần 10 học sinh theo học một số ngày trong tuần.

Với cơ sở tại Green Stars 234 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, đoàn kiểm tra cũng chưa tiếp cận được hồ sơ thuê địa điểm; văn phòng được thuê tại khu vực kỹ thuật; đã hoàn thiện trang thiết bị.

Kết quả xác minh ban đầu khẳng định cả 3 cơ sở đào tạo công khai của MST English đều chưa đăng ký hoạt động đào tạo ngoại ngữ tại Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Nội theo quy định, vì vậy, hoạt động của MST English là vi phạm các quy định hiện hành.

Theo Yan