Trang chủ Sao Seungri (BigBang) khoe nhà giản dị, tự tay may giày tặng con...

Seungri (BigBang) khoe nhà giản dị, tự tay may giày tặng con nữ diễn viên Lee Si Young

100

Trong chương trình “I Live Alone” của đài MBC, Seungri của BigBang có dịp “khoe” căn hộ sang trọng bậc nhất của mình. Ngoài ra, nam thần tượng tự làm giày để tặng cho con đầu lòng của chị hàng xóm – diễn viên Lee Si Young.

Mới đây, loạt ảnh chụp tại căn hộ của Seungri được chương trình I live alone công bố. Theo đó, nhà riêng của thành viên BigBang nằm trong khu đô thị đông đúc của Seoul, được bày trí khá gọn gàng, ngăn nắp.

Seungri cho biết anh cài đặt hệ thống loa điều khiển từ xa trong nhà để có thể nghe nhạc vào buổi sáng. Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, thành viên Taeyang hài hước chia sẻ: “Seungri luôn mở nhạc quá to và thường xuyên dẫn bạn bè của mình về nhà, vì vậy tôi là người đầu tiên dọn ra ngoài”.

Ngôi nhà “nhỏ” của Seungri.

Ngôi nhà hiện lên vẻ sang trọng.

Cũng trong tập mới này, người xem đã rất ngạc nhiên khi thấy Seungri ngồi khâu một đôi giày trẻ em. Nam thần tượng tiết lộ do người chị hàng xóm – diễn viên Lee Si Young mới sinh con đầu lòng nên muốn làm tặng cô món quà ý nghĩa. Trước tấm lòng của “gà cưng” nhà YG, người đẹp sinh năm 1982 đã vô cùng xúc động: “Thật tuyệt! Cậu thực sự đã làm nó sao?”.

Seungri nói thêm, con của Lee Si Young được sinh ra trong năm gà nên anh đã thêu hình con vật này trên giày. Để đáp lại tình cảm của Seungri, nữ diễn viên hứa sẽ làm tặng em út BigBang một món quà vô cùng đặc biệt, đó là xà phòng làm từ sữa mẹ.

Seungri chăm chỉ làm giày.

Đôi giày nhỏ đáng yêu được Seungri tự tay làm tặng con của nữ diễn viên Lee Si Young.

Theo Saostar