Trang chủ Sao Sau 3 tháng bỏ chồng, diva Đài Loan yêu chàng trai kém...

Sau 3 tháng bỏ chồng, diva Đài Loan yêu chàng trai kém 16 tuổi

85

Ca sĩ Bành Giai Tuệ bị bắt gặp hôn say đắm người tình trẻ trên phố.

Tờ Appledaily của Đài Loan đưa tin ca sĩ Bành Giai Tuệ đang yêu Ngô Anh Kiệt (Ken Wu), quản lý cấp cao của tập đoàn Ngõa Thành (Wacheng Group). Bất chấp sự chênh lệch tuổi tác (Giai Tuệ 46 tuổi, Anh Kiệt 30 tuổi), cả hai gắn bó như hình với bóng. Phóng viên liên lạc với quản lý của Bành Giai Tuệ để hỏi về mối quan hệ, tuy nhiên phía này không hồi đáp.

Trước đó, hồi đầu tháng 6, một tờ báo tung ra loạt ảnh Giai Tuệ ôm hôn say đắm một người đàn ông trên phố. Thời điểm này, cô chưa công khai chuyện ly dị chồng nên nhiều người dị nghị diva họ Bành “cắm sừng” ông xã. Trước áp lực dư luận, Giai Tuệ đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh chụp lá đơn ly dị đồng thời cho biết cô và chồng đã chấm dứt mối quan hệ hôn nhân từ hồi tháng 3.

Ca sĩ Đài Loan Bành Giai Tuệ và bạn trai mới kém 16 tuổi.

Chia sẻ về việc ly dị chồng – doanh nhân Steven Wang – sau 12 năm chung sống, diva Đài Loan nói từng có lúc cô muốn gìn giữ hôn nhân vì thương ba đứa con, nhưng cuối cùng vẫn không thể làm sai cảm xúc của con tim. “Whitney Houston xứ Đài” khẳng định dù hai vợ chồng không còn chung lối, họ vẫn sẽ cùng quan tâm, yêu thương các con. Cặp đôi có ba con, một trai hai gái.

Vợ chồng Bành Giai Tuệ khi còn chung sống.

Hình ảnh Giai Tuệ hẹn hò người đàn ông không phải chồng mình bị đăng trên mặt báo.

Bành Giai Tuệ sinh năm 1972 và là giọng ca nổi tiếng Đài Loan. Cô được mệnh danh là “Whitney Houston xứ Đài” bởi giọng hát ngọt ngào, sâu lắng, chất chứa nhiều cảm xúc. Các ca khúc của cô được khán giả yêu mến có thể kể đến Ngày bước trên thảm đỏ, Gặp nhau quá muộn…

Theo ngoisao.net