Trang chủ Sao Sao ‘Thâm cung kế’ công bố cảnh ‘chăn gối’ sau khi phim...

Sao ‘Thâm cung kế’ công bố cảnh ‘chăn gối’ sau khi phim đạt 3 tỷ lượt xem

52

Mã Tuấn Vỹ giữ lời hứa công khai ‘cảnh nóng’ với nữ chính Hồ Định Hân khi ‘Thâm cung kế’ đạt lượng xem online kỷ lục.

Bộ phim Cung tâm kế 2 – Thâm cung kế do TVB sản xuất ra mắt từ đầu tháng 5 và nhanh chóng tạo cơn sốt với nội dung hấp dẫn, kịch tính. Không chỉ chiếu ở Hong Kong, tác phẩm còn được bán bản quyền cho Tencent tại Đại lục. Tính đến 3/7, phim đạt tới 3 tỷ lượt xem trên trang online này, phần nào chứng minh sức hút của tác phẩm. Với nội dung xoay quanh đấu đá quyền lực giữa các thế lực trong cung thời Đường, phim có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng Hồ Định Hân (vai Hoàng Hậu Vương Trân), Mã Tuấn Vỹ (vai Lý Long Cơ), Trần Vỹ (vai Thái Bình công chúa), Châu Tú Na (vai Trịnh Chiêu Nghi), Lưu Tâm Du (vai công chúa Linh Lung)…

Cảnh Hoàng Hậu và vua Đường Huyền Tông Lý Long Cơ “ái ân” được Mã Tuấn Vỹ đăng tải trên trang cá nhân.

Trước đó, Mã Tuấn Vỹ từng nói nếu phim đạt 3 tỷ lượt xem trên Tencent anh sẽ công khai ảnh “giường chiếu” với Hồ Định Hân. Và anh đã thực hiện lời hứa của mình. Hôm 4/7, trên trang cá nhân, Mã Tuấn Vỹ đăng tải bức ảnh “chăn gối” với Hồ Định Hân, đùa rằng trông mình “trắng như heo”, và “Cung tâm kế 2″ là tác phẩm có cảnh giường chiếu táo bạo nhất lịch sử phim cổ trang”.

Hồ Định Hân trong vai nữ chính phim “Thâm cung kế”.

Trong tác phẩm này, Hồ Định Hân đóng vai phản diện. Thị hậu TVB đảm nhận vai Hoàng hậu Vương Trân – một người đàn bà hiểm độc, không từ bất cứ thủ đoạn nào để hãm hại phi tần và tranh sủng của Hoàng đế. Diễn xuất của Hồ Định Hân và cả tạo hình của cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Hồ Định Hân và Mã Tuấn Vỹ trong vai Hoàng Hậu, Hoàng Đế của “Thâm cung kế”.

Theo ngoisao.net