Trang chủ Sao Sam Smith đau khổ chia tay người tình đồng giới

Sam Smith đau khổ chia tay người tình đồng giới

57

Giọng ca ‘Stay With Me’ và nam diễn viên Brandon Flynn vừa tan vỡ mối tình sau gần một năm hẹn hò.

Trong đêm diễn tại Trung tâm Barclays Center ở Brooklyn tối 27/6, Sam Smith trải lòng với khán giả rằng anh đang trong khoảng thời gian khó khăn: “Tôi biết mọi người trong khán phòng này đều đang trải qua một vài điều tồi tệ. Tôi cũng đang chịu đựng những điều chết tiệt. Tối nay, tôi muốn tất cả chúng ta hãy gạt bỏ những nỗi lo lắng và sự đau khổ để cùng nhau vui vẻ”.

Sam Smith (trái) và Brandon Flynn.

Kết thúc show, ngôi sao đoạt giải Grammy hát bài One Day at a Time và chia sẻ rằng anh viết bài này khi đang mệt mỏi vì một cuộc chia tay trong quá khứ. Ca khúc này vốn dĩ không có trong danh sách đi lưu diễn nhưng Sam đã ngẫu hứng chọn để biểu diễn. “Anh ấy đã hát bằng cả trái tim”, một khán giả chia sẻ trên Pagesix.

Vào buổi sáng hôm đó, thông tin Sam Smith và nam diễn viên 13 Reasons Why Brandon Flynn chia tay được đăng tải ngập tràn trên các báo. Trên Instagram, nam ca sĩ người Anh đã xóa hết ảnh tình cảm của anh với Brandon trong 9 tháng hẹn hò.

Sam từng có tình yêu cuồng say với nam diễn viên 24 tuổi.

Sam và Brandon bắt đầu mối quan hệ từ tháng 9 năm ngoái. Cặp đôi công khai tình cảm vào tháng 10 và từ đó luôn xuất hiện mặn nồng bên nhau. Sam Smith – chàng trai nhạy cảm từng nhiều lần đau khổ vì thất tình – đã rất hạnh phúc khi yêu Brandon. Trong cuộc phỏng vấn với Ellen DeGeneres cuối năm ngoái, Sam thổ lộ: “Khi phát hành album In the Lonely Hour, tôi đã rất cô đơn nhưng bây giờ thì tôi lại đang hát những bài hát này cho một chàng trai khác. Tôi rất hạnh phúc!”.

Theo ngoisao.net