Trang chủ Sao Sầm Lệ Hương chia tay TVB sau hơn 8 năm gắn bó

Sầm Lệ Hương chia tay TVB sau hơn 8 năm gắn bó

83

Mỹ nhân ‘Sóng gió gia tộc 3’ quyết định tìm hướng đi mới sau nhiều năm cống hiến cho đài.

Gương mặt đẹp nổi tiếng của TVB Sầm Lệ Hương mới đây đã quyết định không tiếp tục hợp tác với đài, sau khi hợp đồng của cô sẽ hết hạn trong tháng này. Đang ở Canada nghỉ ngơi, diễn viên 33 tuổi chia sẻ với cánh ký giả qua điện thoại: “Tôi đang trong kỳ nghỉ để nạp năng lượng với gia đình, trước khi tiếp tục quay trở về với công việc. Hẹn sớm gặp lại các bạn”.

Diễn viên TVB Sầm Lệ Hương.

Chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2010, Sầm Lệ Hương ký hợp đồng với TVB và sớm chinh phục khán giả với nhan sắc ngọt ngào, diễn xuất có cảm xúc. Năm 2016, Sầm Lệ Hương lên xe hoa với ông xã Joshua và tiếp tục sống ở Hong Kong. Công việc ổn định, gia đình hạnh phúc, và mặc dù vẫn tiếp tục được fan ủng hộ nhiệt tình, Lệ Hương thừa nhận mong muốn có sự thay đổi. Ba năm trở lại đây, cô cũng giảm cân liên tục nhờ tập luyện và ăn kiêng.

Sáng 18/6, trên Instagram, Sầm Lệ Hương tiết lộ quyết định rời TVB. Cô viết: “Tôi thực sự nhớ lần đầu tiên vào TVB khi tham gia cuộc thi Hoa hậu. Không thể tưởng tượng được là nhiều năm đã đi qua, hợp đồng của tôi với đài giờ đã kết thúc. Những lời nói không thể nào diễn ra đầy đủ sự cảm kích, sự tôn trọng mà tôi dành cho gia đình TVB”.

Bên cạnh đó, Sầm Lệ Hương cũng cảm ơn những nhân vật cốt cán của TVB như Nhạc Dịch Linh, Tằng Lệ Trân, Dư Vịnh San, cùng nhiều quản lý, nhà sản xuất vì đã tin tưởng, yêu thương cô: “Không có sự bảo vệ, sự nhẫn nại, giúp đỡ của các anh chị, ắt không bao giờ có Công chúa Hương Hương mà khán giả biết tới ngày hôm nay. Cảm ơn đã ở bên tôi trong từng bước trưởng thành. Là một cô con gái đáng tự hào của TVB, tôi tràn đầy cảm kích, biết ơn và lưu luyến khi bước những bước mới trong hành trình của mình”.

Sầm Lệ Hương là gương mặt đẹp của TVB, cô được yêu thích qua nhiều bộ phim như Ẩm thực thần thám, Sóng gió gia tộc 3, Nô lệ nhà ở, On Call 36, Bao la vùng trời, Vô song phổ… Sầm Lệ Hương từng sang Việt Nam giao lưu với người hâm mộ vào năm 2015.

Trước Sầm Lệ Hương, rất nhiều diễn viên nổi tiếng cũng đã rời TVB như Hồ Hạnh Nhi, Xa Thi Mạn, Từ Tử San, Ngô Trác Hy…

Theo ngoisao.net