Trang chủ Sao Rapper Drake bị chế giễu vì che giấu đứa con rơi với...

Rapper Drake bị chế giễu vì che giấu đứa con rơi với cựu sao phim sex

93

Đồng nghiệp sáng tác một ca khúc yêu cầu Drake công khai nhận cậu bé Adonis là con trai thay vì cố gắng giấu giếm.

Drake được cho là có con trai với cựu sao phim sex Sophie Brussaux.

Rapper Pusha-T vừa gây xôn xao khi phát hành ca khúc The Story of Adidon khui chuyện Drake có con rơi với một cựu sao phim khiêu dâm. Trong bài rap có đoạn: “Anh ta đang giấu một đứa bé, hãy đón cậu bé ấy về nhà/ Adonis là con trai của anh/ Và cậu bé ấy đáng giá hơn một chiến dịch quảng cáo Adidas, đó là sự thật/ Hãy yêu đứa trẻ và tôn trọng cô gái đó/ Hãy quên cô ấy từng là một ngôi sao phim sex và để cô bước vào thế giới của anh”.

Người phụ nữ mà Pusha-T nhắc đến là Sophie Brussaux – một diễn viên phim cấp ba đã giải nghệ. Trên Instagram, Sophie từng đăng ảnh mang thai và gần đây khoe hình chụp cùng cậu con trai tên là Adonis.

Sophie Brussaux mang bầu và sinh một bé trai, đặt tên là Adonis.

Tháng 5/2017, Sophie Brussaux từng lên tiếng khẳng định cô đang có bầu với Drake. Em bé là kết quả từ cuộc tình chóng vánh của cô với rapper 31 tuổi ở Amsterdam, Hà Lan vào tháng 1/2017. Sophie cho biết, cô đã nhắn tin thông báo với Drake chuyện mang bầu nhưng rapper muốn cô đi phá thai. Tuy nhiên, người đẹp này đã quyết định giữ lại đứa bé.

Khi đó, Drake không tin đứa trẻ trong bụng Sophie là giọt máu của anh. Người đại diện của rapper giải thích trên TMZ: “Người phụ nữ này có tiểu sử rất đáng nghi vấn. Cô ấy thừa nhận từng có mối quan hệ với nhiều người đàn ông khác nhau. Chúng tôi hiểu cô ấy có thể đang gặp khó khăn khi vào Mỹ. Cô ấy là một trong rất nhiều người từng tuyên bố có bầu với Drake. Nếu sự thật đó là con của Drake, anh ấy sẽ làm điều tốt nhất cho đứa trẻ. Nhưng hiện anh ấy không tin”.

Drake và Sophie hẹn hò ở Amsterdam vào tháng 1/2017.

Hiện tại, Drake vẫn chưa lên tiếng phản hồi khi Pusha-T khui bí mật anh có con rơi. Tuy nhiên, theo nguồn tin chia sẻ trên TMZ, Drake đã âm thầm cung cấp tài chính cho Sophie Brussaux từ giai đoạn cuối mang bầu và sau đó anh vẫn tiếp tục hỗ trợ cho hai mẹ con cô. Nguồn tin cũng tiết lộ, Drake đã lên kế hoạch đi xét nghiệm DNA để chắc chắn xem cậu bé Adonis có phải là con trai của anh hay không và rapper sẽ công bố điều này trong album sắp phát hành.

Theo ngoisao.net