Trang chủ Sao Quốc Nghiệp bị ngã trước đêm thi bán kết

Quốc Nghiệp bị ngã trước đêm thi bán kết

60

Vài giờ trước chung kết Britain’s Got Talent (tối 3/6), Quốc Cơ mới tiết lộ tai nạn hai anh em gặp phải trước vòng bán kết.

Trên trang cá nhân sáng 3/6 (giờ Hà Nội), nghệ sĩ Quốc Cơ chia sẻ nỗi lo lắng khi em trai Quốc Nghiệp bị ngã, chỉ vài giờ trước khi đêm bán kết Britain’s Got Talent 2018 diễn ra. Anh viết: “Thật là đau đớn khi biết em mình bị ngã mà không thể làm gì được, mọi thứ diễn ra quá nhanh. Còn vài tiếng nữa thôi là đến đêm thi, chỉ biết là nỗ lực hết mình và mong đợi thêm một chút may mắn. Cố gắng lên Nghiệp ơi! Vì một niềm tin: Người Việt toả sáng năm châu”. Video được Quốc Cơ chia sẻ cho thấy, sau cú vấp của anh khi bước lùi lên bục cầu thang, em trai Quốc Nghiệp đã ngã lộn nhào xuống đất.

Năm 2017, Quốc Nghiệp từng bị chấn thương vì vẹo cổ, đối diện nguy cơ ảnh hưởng đến tủy. Chấn thương này xuất phát từ hai lần tai nạn ngã cắm đầu xuống đất.

Bất chấp tai nạn này, anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã trình diễn trọn vẹn trong vòng bán kết và giành vé vào chung kết Britain’s Got Talent 2018, sau khi vượt qua nhiều đối thủ nặng ký. Hai ngôi sao của nhóm Giang Brothers đã khiến khán giả hồi hộp thót tim khi thể hiện bài thi chồng đầu nhau, đi lên và xuống các bậc thang. Tiết mục được tăng độ mạo hiểm với dải băng che mắt Quốc Cơ, người đảm nhận vai trò “gánh” toàn bộ sức nặng của em trai bằng đầu và di chuyển.

Anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp trong đêm thi 1/6.

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cùng 9 thí sinh khác sẽ đọ tài trong chung kết tối 3/6. Britain’s Got Talent là sân chơi tìm kiếm tài năng nổi tiếng của Anh. Chương trình bắt đầu phát sóng từ năm 2007 với các giám khảo nổi tiếng như Simon Cowell, Amanda Holden, Piers Morgan…

Theo ngoisao.net