Trang chủ Sao Quốc Cường cắn bạn diễn mỗi lần say rượu ở hậu trường...

Quốc Cường cắn bạn diễn mỗi lần say rượu ở hậu trường phim

92

Nam diễn viên phải uống rất nhiều rượu để diễn cho ra hình ảnh một bợm nhậu trong phim ‘Nếu còn có ngày mai’.

Phim ‘Nếu còn có ngày mai’ gây chú ý với khán giả truyền hình khi tái hiện mối quan hệ dì ghẻ – con chồng khắc nghiệt tại một gia đình Nam Bộ. Diễn viên Quốc Cường vào vai Dần, người đàn ông nhu nhược, nát rượu, mặc cho vợ hành hạ, đánh đập con riêng của mình. Người đóng cặp với Quốc Cường trong phim này là Thân Thúy Hà. Nữ diễn viên cho biết Quốc Cường mỗi ngày đều phải uống rượu cho ngà ngà say để diễn cho ra hình ảnh của một tên bợm nhậu.

“Có những ngày, anh Cường phải uống rất nhiều rượu nên xỉn thật. Cả đoàn nhiều lần phải tạm dừng để anh ấy nghỉ ngơi và chờ cho anh ấy giải rượu rồi mới tiếp tục quay. Anh Cường xưa nay có tật cứ say xỉn là cắn những người xung quanh. Đoàn phim có nhiều người bị anh ấy cắn trông buồn cười lắm. May mắn là tôi vốn thân thiết với anh Cường và biết trước tật đó của anh ấy nên đã tìm cách né”, Thân Thúy Hà kể.

‘Nếu còn có ngày mai’ có vô số cảnh Thân Thúy Hà đánh đập bé Duyên do diễn viên nhí Bảo Nghi đóng. Thân Thuý Hà chia sẻ sau mỗi cảnh quay đánh Bảo Nghi, cô đều phải ra một chỗ để khóc một mình vì quá ám ảnh và thấy có lỗi với bạn diễn nhỏ tuổi.

Bé Bảo Nghi, người thủ vai Duyên lúc nhỏ, khiến đạo diễn và các diễn viên trong đoàn bất ngờ vì khả năng nhập vai, đặc biệt là những cảnh khóc và phải diễn nội tâm. Phải đóng nhiều cảnh bị mẹ ghẻ đánh đập, nữ diễn viên nhí sinh năm 2004 và không tránh khỏi việc bị thương, bầm tím chân tay ở hậu trường.

Trong cảnh quay bé Duyên bị ngã xuống mương dưới trời mưa tầm tã. Đây là một tai nạn nằm ngoài kịch bản nhưng Bảo Nghi chớp cơ hội diễn cảnh gắng gượng trườn đến mộ mẹ, tạo nên một cảnh phim gây xúc động cho khán giả. Bảo Nghi ở ngoài đời lúc nào cũng hồn nhiên, vui vẻ, khác hẳn với vẻ u buồn của bé Duyên trong phim.

Bé Bảo Nghi tranh thủ chụp ảnh với diễn viên Yến Nhi, người đóng vai mẹ của em trong phim ‘Nếu còn có ngày mai’.

Theo ngoisao.net