Trang chủ Sao Puka ‘thả thính’ Will trên sân khấu Tần số tình yêu

Puka ‘thả thính’ Will trên sân khấu Tần số tình yêu

85

Nữ diễn viên tìm mọi cách, thậm chí ‘yểm bùa’ để nhằm chiếm được tình cảm của Will nhưng anh vẫn một mực từ chối.

Diễn viên Puka và ca sĩ Wil cùng xuất hiện trong tập hai Tần số tình yêu. Dù nổi tiếng vì sở hữu giọng hát “phá hit” nhưng ngay từ phần mở đầu chương trình, Puka rất tự tin trình diễn bản hit Bùa yêu của ca sĩ Bích Phương. Khi được giọng ca Nơi ta chờ em hỏi lý do hát ca khúc này, cô đã không ngần ngại đáp: “Tại em muốn thả thính anh”. Tuy nhiên, thay vì đáp lại tình cảm của nữ đồng nghiệp hoặc từ chối tế nhị, Will lại thẳng thừng nói: “Bye em”.

Puka quyết không bỏ cuộc, tiếp tục chinh phục chàng ca sĩ đa tài một lần nữa. Cô giở mọi thủ đoạn, thậm chí “yểm bùa” Will nhưng anh vẫn một mực từ chối nhưng có phần khéo léo hơn khi hỏi: “Puka à, em có người yêu chưa?”. Nữ diễn viên vẫn không chịu ngừng lại và thản nhiên đáp: “Em có rồi nhưng vẫn muốn kiếm thêm”. Câu trả lời của cô khiến cả trường quay bật cười.

Sự “lầy lội” của Puka khiến cựu thành viên nhóm 365 không thể chịu đựng nổi nữa và buộc phải nói thẳng: “Em không phải gu của anh”. Nhận được câu trả lời phũ phàng của đối phương, Puka “đứng hình” trong vài giây rồi tiếp tục nghêu ngao ca khúc Bùa yêu để tự trấn an bản thân và quyết định nghiêm túc trở lại.

Trong tập hai Tần số tình yêu, ngoài hai MC dẫn chương trình là Puka và Will, Việt Hương và Huy Khánh tiếp tục đảm nhận vai trò cố vấn tình yêu. Cặp đôi mang đến sân khấu không khí vui tươi và hài hước bởi khi vừa xuất hiện, nữ diễn viên Việt Hương đã “tố” bạn đồng hành: “Mới nãy MC nói là có hàng tá mối tình thì tôi nghĩ chắc đang nói về Huy Khánh”. Câu nói của đồng nghiệp khiến Huy Khánh giật mình và phải vội vàng thanh minh trước khán giả.

gia của nữ diễn viên Vân Trang trong lần đầu thử sức với vai trò quân sư tình yêu cho các cặp đôi. Nghệ sĩ Hoàng Sơn sẽ là người đồng hành cùng cô trong vai trò mới này.

Theo ngoisao.net