Trang chủ Sao Puka – Diệp Tiên vỡ kế hoạch đi trăng mật sớm

Puka – Diệp Tiên vỡ kế hoạch đi trăng mật sớm

135

Cặp đôi kết hợp công tác và nghỉ ngơi cùng nhau nhưng hai đồng nghiệp bất ngờ xuất hiện tham gia chung chuyến đi.

Diễn viên Puka – đạo diễn Diệp Tiên có chuyến ghi hình cho chương trình ‘Việt Nam tươi đẹp’. Cả hai hào hứng với địa điểm ban tổ chức đưa ra là Đồng Tháp – cũng là quê hương của họ. Vì thế, Puka và Diệp Tiên quyết định biến chuyến công tác thành kỳ nghỉ trăng mật sớm trước khi tổ chức đám cưới.

Tuy nhiên, kế hoạch của cặp đôi bị phá hủy với sự xuất hiện của Quang Trung (áo đỏ) và Tiến Công (áo vàng). Chương trình đã giấu kín sự xuất hiện của bộ đôi ‘kỳ đà’ để tạo bất ngờ cho vợ chồng Puka.

Sau khoảng 3 tiếng di chuyển bằng ôtô từ TP HCM, bốn nghệ sĩ đặt chân đến Đồng Tháp và hào hứng khám phá cuộc sống thôn quê.

Quê hương của Puka ở thị trấn Lai Vung nổi tiếng với nhiều món ăn, trái cây đặc sản và các làng nghề truyền thống, trong đó có làng nghề đóng xuồng. Đây cũng là một trong những hoạt động kinh tế chính, góp phần quan trọng vào việc giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa của vùng đất Tây Nam Bộ.

Các nghệ sĩ trò chuyện cùng người dân về quy trình hoàn thiện một chiếc xuồng. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, tỉ mỉ để mang đến sản phẩm an toàn, chất lượng, đẹp mắt.

Theo ngoisao.net