Trang chủ Sao Phương Oanh luôn sẵn sàng tâm thế bị cưỡng bức trong phim...

Phương Oanh luôn sẵn sàng tâm thế bị cưỡng bức trong phim mới

364

Đạo diễn Mai Hồng Phong khuyên nữ diễn viên làm tư tưởng với bố mẹ trước khi phim phát sóng vì cô đóng nhiều cảnh nhạy cảm.

Chiều 4/6, Phương Oanh xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim ‘Quỳnh búp bê’ do cô thủ vai chính.

Trong phim mới, Phương Oanh vào vai Quỳnh, một cô gái xinh đẹp, lớn lên tại vùng cao. Bị cha dượng cưỡng hiếp, lại không được mẹ bảo vệ nên Quỳnh tuyệt vọng bỏ nhà đi rồi bị lừa bán vào động mại dâm. Từ đó, cuộc đời cô liên tục bị đẩy vào những hoàn cảnh trớ trêu, bị xô từ vũng bùn này sang vũng bùn khác.

Sau khi xem những trích đoạn phim ‘Quỳnh búp bê’ được chiếu tại họp báo, Phương Oanh rơm rớm nước mắt vì thương nhân vật. Cô xúc động nhớ lại những khó khăn, vất vả mà mình và đoàn làm phim đã trải qua. Trong phim này, Phương Oanh phải thực hiện nhiều cảnh bị cưỡng hiếp, đánh đập dã man đến mức bị chấn thương khắp người.

NSƯT Mai Hồng Phong – đạo diễn của bộ phim – cho biết, anh nhiều lần bật khóc tại phim trường khi thấy Phương Oanh diễn quá nhập tâm và phải chịu đựng khổ cực. Phương Oanh từng vừa diễn vừa uống thuốc giảm đau vì chấn thương quá mạnh. Đạo diễn đã khuyên nữ diễn viên nên làm công tác tư tưởng cho bố mẹ trước khi phim lên sóng để họ không bị sốc, vì nhân vật cô đóng có nhiều cảnh nhạy cảm.

Phương Oanh cho biết cô luôn cố gắng phối hợp thật tốt với bạn diễn để không phải quay đi quay lại nhiều lần. Nữ diễn viên nói vui rằng trong thời gian làm phim này, cô luôn sẵn sàng tư thế có thể bị cưỡng bức bất cứ lúc nào vì nhân vật của cô chịu rất nhiều khổ nhục.

Theo ngoisao.net