Trang chủ Sao Phương Mai tiết lộ từng nghiện rượu, mê đi club

Phương Mai tiết lộ từng nghiện rượu, mê đi club

89

Nữ MC có giai đoạn sống không lành mạnh trước khi tìm được thú vui mới là môn thể thao múa cột.

Phương Mai là khách mời trong sự kiện khởi động chiến dịch ‘My club – My addiction’ bắt đầu từ tháng 6 đến hết tháng 12 năm nay tại TP HCM. Chiến dịch nhằm khuyến khích mọi người thay đổi lối sống, chủ động chọn ‘nghiện’ những điều tích cực để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Nữ MC thú nhận, cô từng nghiện những thú chơi tiêu cực như đi club, uống rượu… nhưng từ khi đến với môn thể thao múa cột, cô không màng những thú vui trước đây nữa.

‘Tính tôi đã thích cái gì thì chỉ nghĩ về cái đó, muốn làm cho bằng được việc đó. Mỗi khi xong công việc, tôi lại phải đi múa cột ngay cho đỡ ghiền. Tôi không chỉ đến phòng tập mà còn đầu tư dựng một cây cột tại nhà để tập bất cứ lúc nào rảnh. Kể cả trước khi đi ngủ tôi cũng phải leo lên cột làm vài động tác uốn éo mới ngủ được. Nếu bây giờ ngừng múa cột, tôi không thể chịu nổi’, Phương Mai nói.

Ca sĩ Thảo Trang nhanh chóng lấy lại hình thể gọn gàng sau sinh nhờ ‘nghiện’ nhảy. Mỗi khi nghe tiếng nhạc, cô lại nhún nhảy theo. ‘Bà mẹ một con’ cho biết, tập nhảy vừa giúp cô giữ được vóc dáng đẹp vừa khiến tinh thần cô phấn chấn, vui vẻ, quên đi những áp lực khi chăm con nhỏ. Thảo Trang theo học nhiều lớp nhảy như body bum, zumba, sexy dance, body jame…

Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 Tường Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sở hữu vòng eo thon, không chút mỡ thừa. Cô tập gym hàng ngày, bất kể mưa nắng vẫn kiên trì tới phòng tập.

Ca sĩ Phương Trinh Jolie lại đam mê tập yoga. Nhờ môn này, cô đã khỏi bệnh đau dạ dày, hết căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày làm việc bận rộn.

Theo ngoisao.net