Trang chủ Sao ‘Phù Dao Hoàng hậu’ hết giao chiến trên giường lại chuyển sang...

‘Phù Dao Hoàng hậu’ hết giao chiến trên giường lại chuyển sang ‘tát yêu’

78

Những cảnh gần gũi táo bạo, hay những pha hỗn chiến của Dương Mịch – Kinh Thiên giúp phim càng thêm hot.

Phù Dao Hoàng Hậu lên sóng đài Chiết Giang từ giữa tháng 6 và nhanh chóng trở thành bộ phim được khán giả yêu thích, với lượng theo dõi trực tuyến lên đến gần 2 tỷ lượt, bất chấp mùa World Cup đang sôi động. Phim đang chiếu tới tập 18, với rất nhiều tình tiết hấp dẫn xoay quanh quan hệ giữa hai nhân vật chính là Phù Dao và Vô Cực. Các tập mới nhất liên tục bổ sung những pha giao chiến… trên giường, hay “tát yêu” của hai nhân vật chính, khiến người yêu phim ngây ngất.

Theo QQ, không chỉ tăng cường các pha “vờn” nhau bằng lời nói, cặp đôi còn có những cử chỉ rất đáng yêu, tạo cơn sốt cho khán giả, ví dụ như cái “tát yêu” vào má. Thậm chí cụm từ “cái tát vuốt má” còn trở thành cụm từ hot trên các trang tìm kiếm. Dương Mịch mới đây làm hẳn một video “thị phạm” cho mọi người cách biến cái tát thành một cử chỉ yêu thương: tóm lấy tay người tát, đặt má mình vào đó. Đây cũng chính là cách Hoàng đế Vô Cực xử lý khi cô nàng Phù Dao tức tối định giơ tay “táng” vào mặt anh một cái.

“Cái tát yêu” gây sốt trên mạng xã hội.

Dương Mịch từ trước đến nay luôn được đánh giá là diễn viên “bảo chứng” rating cho các nhà đài. Bằng chứng là khi đóng Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, cô và Triệu Hựu Đình kết hợp ăn ý, giúp phim thành công mỹ mãn, bản thân họ cũng trở thành cặp đôi cổ trang hot nhất 2017. Với Phù Dao Hoàng hậu lần này, Dương Mịch song hành với Nguyễn Kinh Thiên, tạo những pha “ngọt lịm” trên màn ảnh.Dương Mịch – Kinh Thiên trong “Phù Dao Hoàng hậu”.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Nguyễn Kinh Thiên tiết lộ anh không giỏi đóng các cảnh tán tỉnh, ve vãn yêu đương, và Dương Mịch chính là người dạy cho anh các “tuyệt chiêu” nhằm hoàn thành cảnh quay hiệu quả. Tài tử này tiết lộ, Dương Mịch khuyên anh: “không nên sấn sổ, thô bạo từ đầu, cần phải ‘vờn’ quanh, chạm nhẹ một chút, vuốt ve một chút, trêu chọc một chút… “. Khi nghe Dương Mịch bày, Kinh Thiên tiết lộ anh đã choáng váng, thậm chí… sởn gai ốc. Tuy nhiên, sau khi làm thử theo những gợi ý của bạn diễn, anh thấy những cảnh quay tình cảm giữa hai người tự nhiên hơn rất nhiều.

Theo ngoisao.net