Trang chủ Sao Phan Hiển hôn bụng bầu hơn 8 tháng của Khánh Thi

Phan Hiển hôn bụng bầu hơn 8 tháng của Khánh Thi

109

Gia đình kiện tướng dance sport cùng chụp hình để chào đón em bé sắp chào đời.

Khánh Thi khoe bụng bầu nặng nề bên ông xã Phan Hiển và con trai trong loạt ảnh kỷ niệm. Bộ hình lột tả tâm trạng háo hức của cả gia đình khi sắp có thêm thành viên mới là một bé gái vào tháng 7 tới.

Nữ hoàng dance sport đang mang bầu con thứ hai được 8 tháng, tăng khoảng 10kg.

“Tôi vẫn đi lại bình thường nhưng chỉ cần đứng yên vài phút là toàn thân cảm thấy mệt mỏi, cầm cái gì cũng nặng nề. Vào buổi chiều tôi gần như không đi được mà phải ngồi hoặc nằm. May mắn là bụng tôi không bị rạn như nhiều bà bầu khác”, Khánh Thi chia sẻ.

Là một người chồng tâm lý, Phan Hiển luôn ở bên chăm sóc và hỗ trợ vợ suốt thời gian mang thai. Anh trông nom Kubi – con trai đầu lòng, để cậu nhóc không leo lên người mẹ hoặc có những hành động làm ảnh hưởng đến bụng bầu.

Khánh Thi cho biết Kubi còn nhỏ nên chưa hiểu rõ chuyện mình sắp có thêm em. Cậu nhóc vẫn hay vòi vĩnh được mẹ âu yếm và bế bồng. Mỗi lần thấy bố hôn bụng mẹ, cậu nhóc cũng hôn theo và nói lời chào em bé.

Theo dự kiến, Khánh Thi sẽ sinh con vào ngày 24/7. Tuy nhiên, cô có cảm giác em bé sẽ chào đời sớm hơn so với kế hoạch. Lần này, cô vẫn chọn phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện lớn ở Bình Dương.

Theo ngoisao.net