Trang chủ Sao Orlando Bloom khỏa thân trên sân khấu kịch

Orlando Bloom khỏa thân trên sân khấu kịch

79

Trong một cảnh, nam diễn viên thoát y, để lộ hoàn toàn phía sau cơ thể trước khán giả, bao gồm cả cô bạn gái Katy Perry.

Orlando Bloom vừa trở lại sân khấu kịch West End ở London với vở Killer Joe. Đêm công diễn đầu tiên vào tối thứ bảy (26/5) thu hút đông đảo khán giả và các nghệ sĩ đến xem. Orlando có màn trình diễn táo bạo khi thoải mái cởi đồ ngay trên sân khấu, để lộ mông và đường cong cơ thể phía sau. Nhân vật của anh khỏa thân đứng trò chuyện với hai người khác trước khi lừng lững tiến vào phòng.

Orlando nude trên sân khấu kịch West End.

Bạn gái của Orlando là Katy Perry cũng có mặt trong nhà hát xem vở kịch. Cảnh diễn này cũng khiến khán giả nhớ lại hình ảnh “tồng ngồng” nổi tiếng của Orlando Bloom trên biển khi đi chơi với Katy Perry vào hè 2016.

Trong vở kịch Killer Joe, Orlando đóng vai thám tử kiêm sát thủ Joe Cooper. Joe được tên buôn ma túy Chris thuê giết mẹ anh ta để lấy số tiền bảo hiểm nhân thọ trả nợ. Vì chưa có đủ tiền để trả công cho Joe, Chris đã “thế chấp” bằng cô em gái ngây thơ Dottie. Mọi chuyện trở nên rắc rối khi sát thủ Joe phải lòng Dottie và bố của Chris phát hiện ra âm mưu này.

Orlando cởi bộ đồ ngủ và áo choàng để lộ cơ thể trong vở kịch.

Vở kịch từng được dựng vào năm 1998 và cũng đã chuyển thể thành bộ phim cùng tên năm 2011 do tài tử Matthew McConaughey thủ vai chính. Khi đó, tạp chí New York Times nhận xét vở kịch “đầy những cảnh khỏa thân và cảnh bạo lực ghê rợn. Nó gây nên sự chấn động nhưng cũng hòa trộn một cách rất tự nhiên vào dòng chảy của câu chuyện”.

Theo ngoisao.net