Trang chủ Sao Ông xã tiết lộ Chung Hân Đồng rất được lòng bố mẹ...

Ông xã tiết lộ Chung Hân Đồng rất được lòng bố mẹ chồng

96

Về Hong Kong sau tuần trăng mật ở nước ngoài, thành viên Twins và chồng rạng rỡ hạnh phúc.

Ngày 6/6, Chung Hân Đồng và ông xã Lại Hoằng Quốc về Hong Kong sau tuần trăng mật ở Mỹ. Thành viên Twins đeo nhẫn kim cương lấp lánh trên ngón áp út, gương mặt rạng ngời. Trước những lời hỏi thăm của cánh báo chí, Hân Đồng tiết lộ tháng 12 cô sẽ làm tiệc cưới tại Hong Kong để thết đãi, cảm ơn bạn bè.

Được đề nghị chấm điểm cho “một nửa”, Chung Hân Đồng nói cô cho anh 90 điểm, trong khi ông xã vui vẻ nói anh cho cô số điểm hoàn hảo là 100. Một số ký giả đề nghị cặp sao hôn nhau, tuy nhiên họ xấu hổ từ chối.

Chiếc nhẫn cưới lấp lánh trên tay mỹ nhân Hong Kong. Hân Đồng cho biết, sau đám cưới ở Mỹ, cô sang Nhật và Đài Loan trăng mật.

Sau khi kết hôn, Hân Đồng vẫn tiếp tục đóng phim. Khi phóng viên hỏi Lại Hoằng Quốc có “ra quy định” cho vợ không được đóng cảnh “nóng” hay không, anh nói điều đó là hoàn toàn bình thường với công việc của một diễn viên, và: “Chỉ cần cô ấy yêu thích nó là được”.

Lại Hoằng Quốc tiết lộ bố mẹ đẻ anh rất yêu quý con dâu, cô cũng rất chịu khó về Đài Loan thăm hỏi bố mẹ anh, tình cảm của hai phía vì thế tốt đẹp.

Báo chí “bủa vây” vợ chồng ngôi sao Hong Kong ở sân bay.

Theo ngoisao.net