Trang chủ Sao Ông xã ra sân bay tiễn Dương Thùy Linh đi thi Mrs...

Ông xã ra sân bay tiễn Dương Thùy Linh đi thi Mrs Worldwide

64

Doanh nhân Việt Thắng lái xe đưa vợ ra sân bay và dặn dò cô giữ sức khỏe, tự tin giành chiến thắng.

Sáng 20/6, Dương Thùy Linh được ông xã chở ra sân bay Nội Bài, đồng thời động viên tinh thần cô lên đường tham gia Mrs Worldwide – Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018 tại Singapore.

Doanh nhân Việt Thắng là người khuyên vợ nên thử thách bản thân ở đấu trường nhan sắc quốc tế ở tuổi 35. Dương Thùy Linh kể: Chồng tôi nói trong cuộc đời mỗi người cơ hội để trở thành đại diện cho đất nước không có nhiều, cứ tự tin làm còn chuyện được gì thì hãy tính sau”. Chính điều đó đã giúp người đẹp tự tin hơn.

Dương Thùy Linh khoác tay chồng trong khi anh đẩy xe hành lý và đưa cô vào tận quầy vé làm thủ tục.

Hai vợ chồng trò chuyện rất tình cảm ở sân bay. Ông xã dặn dò Dương Thùy Linh giữ gìn sức khỏe, cố gắng hết mình trong suốt hành trình của cuộc thi để giành ngôi vị cao nhất.

Ở tuổi 35, Hoa hậu Thân thiện vẫn có vóc dáng thon thả và nhan sắc trẻ trung. So với những thí sinh của Mrs Worldwide, cô tự tin mình có đủ trình độ học vấn, hiểu biết xã hội, khả năng ngoại ngữ tốt để tỏa sáng.

Dương Thùy Linh kể tối qua cô còn được con trai ủng hộ tinh thần: “Con dặn mẹ không cần hồi hộp vì mẹ là ‘the best’ (giỏi nhất) và ‘most beautiful’ (đẹp nhất). Để nhấn mạnh, con còn khẳng định là ‘con nói thật đấy’. Mẹ cứ ôm con vì sẽ rất nhớ mấy ngày xa hai bố con”.

Theo ngoisao.net