Trang chủ Sao Nicole Kidman trải lòng về nỗi đau hai lần sảy thai khi...

Nicole Kidman trải lòng về nỗi đau hai lần sảy thai khi kết hôn với Tom Cruise

68

Dù nhiều năm đã trôi qua, minh tinh Australia vẫn không thể quên được nỗi đau đớn tận cùng khi hai lần mang bầu đầu tiên đều hỏng.

Nicole Kidman.

Nỗi buồn quá khứ không dễ dàng để gợi lại, nhưng Nicole Kidman đã có lần mở lòng hiếm hoi trong cuộc trò chuyện với tạp chí Tatler của Anh. Cô đã chịu đựng hai lần sảy thai trong 11 năm chung sống với tài tử Tom Cruise (từ 1990 đến 2001).

“Đó là nỗi đau khắc khoải khôn nguôi. Và cảm giác mất mát nữa. Nỗi mất mát vì sảy thai khó có lời nào diễn tả đủ. Đó luôn là nỗi đau buồn khủng khiếp với những người phụ nữ”, Nicole tâm sự.

Nữ diễn viên mất đứa con đầu vì mang thai ngoài tử cung ngay sau đám cưới với Tom Cruise năm 1990, khi đó cô mới 23 tuổi. 10 năm sau đó, cô mới có thai lần nữa nhưng lại bị sảy. Đó cũng là khoảng thời gian Tom chuẩn bị ký đơn ly dị.

Vì khó có con, Nicole và Tom Cruise quyết định nhận hai người con nuôi vào năm 1992 và năm 1995. Cô chia sẻ về niềm hạnh phúc làm mẹ: “Sau những nỗi đau quá lớn và sự khao khát cháy bỏng là niềm vui mừng khôn xiết. Cảm giác như có thể hét lên vui sướng khi bạn có con!”.

Nicole và Tom nhận nuôi cô bé Isabella năm 1992 và cậu bé Connor năm 1995.

Năm 2001, Nicole Kidman chịu đựng cú sốc khác vì Tom Cruise chủ động ly hôn và giành quyền nuôi cả hai người con. Cô bị hạn chế gặp hai người con nuôi, thậm chí liên lạc cũng khó khăn. Nicole đã trải qua một thời gian dài sống trong cô đơn, trầm cảm vì hôn nhân tan vỡ.

Năm 2006, Nicole tái hôn với nam ca sĩ Keith Urban. Phép màu kỳ diệu đến với ngôi sao Batman Forever khi cô mang bầu ở tuổi 40. Công chúa nhỏ Sunday Rose của cặp sao chào đời khỏe mạnh vào tháng 7/2008. Hai năm sau, vợ chồng Nicole đón tiếp cô con gái thứ hai nhờ người mang thai hộ. Nữ minh tinh 50 tuổi hiện có cuộc sống gia đình viên mãn hạnh phúc.

Vợ chồng Nicole Kidman – Keith Urban và hai cô con gái xinh xắn.

Theo ngoisao.net