Trang chủ Sao Nicole Kidman cảm thấy may mắn khi kết hôn với Keith Urban

Nicole Kidman cảm thấy may mắn khi kết hôn với Keith Urban

64

Từng quyết định cưới một cách chóng vánh nhưng Nicole chưa một lần phải hối hận khi chọn nam ca sĩ nhạc đồng quê làm bạn đời.

Ngày 26/6, Nicole Kidman hạnh phúc kỷ niệm 12 năm ngày cưới Keith Urban. Cô chia sẻ video khoảnh khắc lãng mạn trong ngày lên xe hoa năm 2006 với nụ hôn e ấp và ngọt ngào dành cho Keith. Nữ diễn viên 50 tuổi thổ lộ: “Nhớ 12 năm trước, cũng ngày này tại nhà thờ ở Manly, Australia, em vẫn cảm thấy giống như ngày hôm qua. Em là một người phụ nữ thật may mắn! Chúc mừng ngày cưới, anh yêu!”.

Nicole từng quyết định kết hôn chỉ sau vài tháng hẹn hò. Cô và Keith Urban tình cờ quen nhau trong một buổi dạ tiệc ở Los Angeles vào năm 2005 và nhanh chóng gắn bó vì cảm thấy đồng điệu. Khi ấy, hai ngôi sao Australia đều đang cô đơn, chán chường tại Mỹ. Nicole trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ đầy đau khổ với Tom Cruise còn Keith mất phương hướng sống, vùi mình trong rượu và ma túy. Nữ diễn viên kể trong một cuộc phỏng vấn: “Chúng tôi kết hôn rất nhanh và chỉ vừa biết nhau trước khi tổ chức đám cưới. Tôi đã mong tìm được một người bạn đời để chia sẻ cuộc sống, mong có những đứa con. Điều đó đã trở thành hiện thực!”.

Nicole có cuộc hôn nhân bình yên và hạnh phúc bên Keith Urban.

Với Keith Urban, nam ca sĩ từng thú nhận rằng gặp được Nicole Kidman đã giúp cuộc đời anh tái sinh: “Tôi không thể nói đó là khoảnh khắc thay đổi cuộc sống bởi nó còn hơn cả thế. Đó là khi cuộc sống của tôi bắt đầu, đúng theo nghĩa đen. Trước đây, tôi không thực sự biết mình đang làm gì. Nhưng bây giờ tôi biết chính xác những gì mình đang làm và hướng đến. Tôi cảm thấy vô cùng may mắn vì đã gặp Nicole”.

Nicole và Keith Urban đã bước vào cuộc đời của nhau rất nhanh và ngày càng gắn bó sâu sắc, mặn nồng. Tình yêu đã mang đến cho Nicole phép nhiệm mầu là hai thiên thần bé nhỏ ở tuổi ngoài 40 dù trước đó cô rất khó mang thai. Không chỉ có cuộc hôn nhân hạnh phúc, tình yêu cũng giúp vợ chồng Nicole ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Keith chia sẻ ảnh “ngày ấy” với bà xã Nicole.

Kỷ niệm ngày cưới, Keith Urban cũng đăng trên Instagram bức ảnh cũ ghi lại khoảnh khắc Nicole say mê nghe anh chơi piano trong ngôi nhà cũ của họ. Nam ca sĩ viết: “12 năm đồng lòng đồng điệu. Chúc mừng ngày kỷ niệm, em yêu! Anh yêu em nhiều lắm”.

The ngoisao.net