Trang chủ Sao Những khoảnh khắc thân thiết của Nhã Phương – Nhan Phúc Vinh

Những khoảnh khắc thân thiết của Nhã Phương – Nhan Phúc Vinh

87

Vốn là bạn lâu năm nên bộ đôi càng dễ hòa hợp, vui vẻ khi cùng đóng phim truyền hình.

Thời điểm Trường Giang cầu hôn Nhã Phương tại lễ trao giải Mai Vàng hôm 18/1, tin đồn nữ diễn viên đã chia tay bạn trai vì có tình cảm với Nhan Phúc Vinh bắt đầu xuất hiện. Tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng mới diễn ra, Nhã Phương ngồi cùng và có nhiều cử chỉ thân thiết với Nhan Phúc Vinh. Nữ diễn viên phủ nhận chuyện có tình cảm với Nhan Phúc Vinh và cho biết cả hai đóng chung phim ‘Ngày ấy mình đã yêu’ nên được ban tổ chức xếp chỗ ngồi cạnh nhau. Tuy nhiên, sau khi buổi lễ kết thúc, bộ đôi bị bắt gặp cùng nhau đi ăn khuya.

Trước đó, Nhan Phúc Vinh thỉnh thoảng đăng ảnh chụp cùng Nhã Phương tại hậu trường phim truyền hình ‘Ngày ấy mình đã yêu’ của đạo diễn Khải Anh. Phim dự kiến lên sóng VTV vào một vài tháng tới.

Theo chia sẻ của Nhã Phương, cô và Nhan Phúc Vinh chơi thân với nhau từ khi nữ diễn viên chưa nổi tiếng. Là bạn lâu năm nên Nhã Phương hiểu Nhan Phúc Vinh không thích vướng vào lùm xùm. Chính vì vậy, khi tin đồn Nhã Phương chia tay Trường Giang vì yêu Nhan Phúc Vinh được lan truyền, nữ diễn viên đã phải nhắn tin xin lỗi tài tử ‘Mộng phù hoa’. Cả Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh và đạo diễn Khải Anh đều bất ngờ vì tin đồn này.

Một khoảnh khắc tại hậu trường ‘Ngày ấy mình đã yêu’ của Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương được nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân.

Đây là bộ phim thứ ba Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh đóng vai yêu nhau. Cả hai phối hợp rất ăn ý và có nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên nhau tại hậu trường.

Ngoài Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh, phim mới của đạo diễn Khải Anh còn có sự tham gia của Bảo Thanh, Chí Thiện và Lương Thế Thành.

Theo ngoisao.net