Trang chủ Sao Những chị dâu, em dâu xinh đẹp của sao Việt

Những chị dâu, em dâu xinh đẹp của sao Việt

99

Em dâu tương lai của Minh Hằng từng lọt top 5 Miss Ngôi sao còn chị dâu của Bảo Thy từng đăng quang Á khôi Duyên dáng Doanh nhân.

Đầu tháng 6 vừa qua, Châu Diệu Minh – Top 5 Miss Ngôi sao 2014 làm lễ đính hôn với Minh Hải – em trai của Minh Hằng.

Trước khi quyết định về một nhà, Châu Diệu Minh và Minh Hải đã yêu nhau nhiều năm. Người đẹp Miss Ngôi sao có mối quan hệ thân thiết với chị gái chồng tương lai. Cả hai rất vui vẻ khi đi du lịch chung. Diệu Minh cũng thường xuyên xuất hiện tại các chương trình của Minh Hằng.

Châu Diệu Minh sở hữu vóc dáng cao ráo và gương mặt khả ái. Rời cuộc thi Miss Ngôi sao 2014, cô khá đắt show làm mẫu ảnh.

Đăng Nguyên – em trai duy nhất của Đăng Khôi – cũng có một cô vợ xinh đẹp tên Xari Nguyễn. Cô tên thật là Thục Vy, từng du học và làm việc nhiều năm lại Singapore. Em trai Đăng Khôi và Xari Nguyễn kết hôn cách đây 2 năm. Cặp đôi hiện đã có một con gái chung.

Hai vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh thường xuyên đi du lịch với vợ chồng em trai.

Xari Nguyễn được cộng đồng mạng nhận xét có sắc vóc không hề kém cạnh Thủy Anh – bà xã Đăng Khôi.

Trang Pilla – chị dâu của ca sĩ Bảo Thy – cũng rất xinh đẹp. Cô từng đăng quang Á khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2016.

Trang Pilla và anh trai Bảo Thy – cựu ca sĩ Thế Bảo – kết hôn từ năm ngoái. Cô mới sinh con gái đầu lòng được vài tháng nhưng đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thời con gái.

Trang Pilla thân thiết với Bảo Thy từ khi chưa về làm dâu nhà nữ ca sĩ ‘Là con gái phải xinh’. Că hai thường xuyên chia sẻ ảnh chụp cùng nhau trên trang cá nhân.

Theo ngoisao.net