Trang chủ Sao Nhà thiết kế thời trang Kate Spade treo cổ tự tử

Nhà thiết kế thời trang Kate Spade treo cổ tự tử

67

Thi thể của nhà thiết kế túi xách danh tiếng 55 tuổi được phát hiện trong căn hộ cao cấp của cô tại New York vào ngày 5/6.

Nhà thiết kế Kate Spade.

Theo ET, khoảng 10h20 sáng 5/6, người giúp việc đã phát hiện Kate Spade chết trong tình trạng treo cổ bằng một chiếc khăn màu đỏ buộc lên tay nắm cửa ở phòng riêng. Cô để lại một bức thư tuyệt mệnh tại hiện trường. Chồng cô, doanh nhân Andy Spade, cũng ở nhà lúc đó.

Cảnh sát New York đang tiếp tục điều tra nguyên nhân cái chết nhưng ban đầu xác định đây là một vụ tự tử. Gia đình Kate Spade đã rất sốc trước sự ra đi của cô. Trong thông báo gửi tới AP, đại diện của gia đình chia sẻ: “Tất cả chúng tôi đều bàng hoàng trước bi kịch ngày hôm nay. Chúng tôi yêu Kate sâu sắc và sẽ nhớ cô ấy vô cùng. Chúng tôi mong được tôn trọng sự riêng tư trong khoảng thời gian khó khăn này”.

Kate và chồng, doanh nhân Andy Spade.

Kate Spade ra đi ở tuổi 55. Nhà thiết kế có một cô con gái 13 tuổi với Andy Spade. Theo nguồn tin tiết lộ trên Us Weekly, Kate và chồng gần đây gặp trục trặc và sống ly thân.

Kate Spade sinh năm 1962 tại Missouri, Mỹ. Năm 1993, cô cùng Andy Spade thành lập thương hiệu túi xách Kate Spade New York. Với mẫu mã trẻ trung, độc đáo và giá thành phải chăng, túi xách Kate Spade nhanh chóng được ưa chuộng và trở thành món đồ yêu thích của nhiều sao nữ. Nối tiếp thành công, Kate thiết kế thêm quần áo, trang sức và các phụ kiện thời trang khác. Năm 2007, cô bán công ty và thành lập thương hiệu túi xách mới cùng chồng mang tên Frances Valentine vào năm 2016.

Theo ngoisao.net