Trang chủ Sao Nhà sản xuất âm nhạc phủ nhận cưỡng bức Katy Perry

Nhà sản xuất âm nhạc phủ nhận cưỡng bức Katy Perry

71

Dr. Luke khẳng định nữ ca sĩ Kesha đã gửi tin nhắn cho Lady Gaga, vu khống anh xâm hại Katy Perry.

Kesha (bên phải) cáo buộc Luke cưỡng bức Katy Perry.

Trong đơn gửi lên tòa án New York vào tháng 5, nhà sản xuất âm nhạc Dr. Luke kiện nữ ca sĩ Kesha tội vu khống khiến thanh danh và sự nghiệp của anh bị hủy hoại. Theo văn bản mà tờ Billboard có được từ tòa, Dr. Luke đưa ra 3 điểm bác bỏ những lời cáo buộc tấn công tình dục của Kesha. Luke phủ nhận: (1) Đã ép Kesha uống rượu và ma túy trong nhiều năm làm việc cùng; (2) Đã hãm hiếp Kesha; (3) Đã hãm hiếp Katy Perry. Hai điều đầu tiên từng được phân xử trong phiên tòa năm 2014 và phần thắng thuộc về Luke. Điều thứ ba vừa được hé lộ trong đơn kiện này.

Văn bản của Luke ghi: “Vào ngày 26/2/2016, Kesha đã gửi một tin nhắn tới Stefani Germanotta (Lady Gaga), nói lại tuyên bố sai lầm rằng Luke đã cưỡng hiếp cô ấy. Kesha cũng khẳng định sai rằng Luke đã cưỡng bức Kathryn Hudson (Katy Perry)”.

Luke cho rằng những lời cáo buộc bịa đặt của Kesha đã làm cho Lady Gaga động lòng và giọng ca Born This Way liền lên báo nói xấu anh. “Sau những cuộc trò chuyện bằng tin nhắn này và với sự khuyến khích của Kesha, Lady Gaga đã truyền bá những thông tin tiêu cực về Luke trên báo chí và các phương tiện truyền thông xã hội”, lá đơn viết.

Kesha và Lady Gaga có mối quan hệ thân thiết.

Khẳng định sự nghiệp âm nhạc bị ảnh hưởng trầm trọng sau những cáo buộc của Kesha và bị nhiều nghệ sĩ tẩy chay, Dr. Luke đang yêu cầu Kesha bồi thường 50 triệu USD. Luke cho rằng anh mất 29,9 triệu USD tiền sản xuất và xuất bản bản quyền; 8,7 triệu USD từ các ca khúc đồng sáng tác và 10,2 triệu USD cho những tác phẩm đã được thực hiện trên album thứ 4, 5 và 6 của Katy Perry (Luck và Katy đã hợp tác sản xuất nhiều bài hit như I Kissed a Girl và Roar).

Sau khi đơn kiện rò rỉ hôm 13/6, Dr. Luke một lần nữa lên tiếng phủ nhận chuyện hãm hiếp Katy Perry. Đại diện của Luke phát biểu: “Chính Katy Perry đã khẳng định rằng Dr. Luke không hãm hiếp cô. Cáo buộc của Kesha là đối nghịch, cũng giống như những lời dối trá thái quá trước đó về Dr. Luke, tất cả đều vô căn cứ và vô trách nhiệm, không tôn trọng với cả Katy Perry và Dr. Luke. Trong đơn kiện chống lại Kesha, Luke đang yêu cầu được bồi thường cho những tổn hại mà Kesha gây ra”.

Tuy nhiên, đại diện của Luke không trả lời được câu hỏi về thời điểm mà Katy Perry nói anh không cưỡng bức cô. Hiện, đại diện của Kesha cũng như của Katy Perry đều từ chối bình luận về vấn đề này.

Kesha và Dr. Luke từng hợp tác làm việc suốt 10 năm trước khi xảy ra vụ kiện quấy rối tình dục năm 2014.

Theo ngoisao.net