Trang chủ Sao Nhã Phương lồng tiếng cho phim hoạt hình ‘Gia đình siêu nhân...

Nhã Phương lồng tiếng cho phim hoạt hình ‘Gia đình siêu nhân 2’

97

Người đẹp 9X sẽ đảm nhận vai Evelyn, nhân vật có tính cách khác hẳn với các hóa thân của cô lâu nay trên màn ảnh.

The Incredibles (Gia đình siêu nhân), bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar đã trở lại sau 14 năm với phần hai ra mắt vào ngày 15/6. Tại Việt Nam, phim có thêm bản lồng tiếng với sự tham gia của Nhã Phương. Cô được giao nhân vật Evelyn, một thiên tài công nghệ đứng sau công ty Deavors. Khi Evelyn chiêu mộ Helen gia nhập vào chiến dịch mang các siêu nhân trở lại, cô và Helen nhanh chóng trở nên thân thiết. Họ cùng nhau trao đổi các ý tưởng, vạch ra chiến lược và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ trên hành trình.

Nhã Phương lồng tiếng cho phim ‘Gia đình siêu nhân 2’.

Lần đầu tiên thử sức lồng tiếng phim hoạt hình, Nhã Phương cho biết cô rất vui và phấn khích. Tuy nhiên, cô cũng gặp không ít áp lực. “Lồng tiếng cho nhân vật hoạt hình thật sự là một thử thách lớn với tôi khi tất cả diễn xuất đều phụ thuộc vào biểu cảm của giọng nói. Chưa kể, diễn viên lồng tiếng còn phải nói sao cho khớp với hành động của nhân vật trên màn ảnh. Tôi đã rất cố gắng để hoàn thành vai trò mới này một cách tốt nhất. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận và ra rạp ủng hộ bộ phim”, cô nói.

The Incredibles 2 kể về chuyến phiêu lưu đầy hấp dẫn với sự hoán đổi vai trò bất đắc dĩ của bố và mẹ. Lần này, mẹ dẻo Helen (Elastigirl) sẽ đi thực chiến giải cứu thế giới trong khi bố khỏe Bob (Mr. Incredible) lùi về hậu phương trông nom những đứa con siêu nhân láu lỉnh gồm: chị cả Violet (có khả năng tàng hình và tạo ra khiên trường lực làm lá chắn bảo vệ), cậu em Dash (siêu tốc độ) và em bé Jack-Jack với nhiều ẩn số siêu năng lực chưa được khám phá. Bên cạnh đó, phần này còn có sự xuất hiện của một nhân vật phản diện bí ẩn với âm mưu đáng sợ buộc gia đình siêu nhân phải ‘tái xuất giang hồ’ để cứu lấy thế giới.

Ra mắt phần đầu tiên vào năm 2004, The Incredibles đã làm mưa làm gió tại các phòng vé toàn cầu và mang về cho Disney-Pixar gần 700 triệu USD, một con số ‘khủng’ thời bấy giờ so với kinh phí sản xuất khiêm tốn chỉ 92 triệu USD.

Theo ngoisao.net