Trang chủ Sao Nguyễn Kinh Thiên khiến fan phát cuồng khi cởi trần ôm siết...

Nguyễn Kinh Thiên khiến fan phát cuồng khi cởi trần ôm siết Dương Mịch

77

Những cảnh quay ‘hot’ trong tập mới của ‘Phù Dao Hoàng hậu’ được hé lộ trước giờ lên sóng.

“Phù Dao Hoàng hậu” do Nguyễn Kinh Thiên, Dương Mịch đóng vai chính đang lan tỏa độ hot khi tình tiết phim trở nên hấp dẫn hơn, những màn gần gũi của hai nhân vật chính cũng được tăng cường trong các tập mới. Trong những hình ảnh được êkíp hé lộ trước giờ tập tiếp theo lên sóng, hai nhân vật Phù Dao và Vô Cực đẩy mức độ thân mật lên một nấc mới khi… tắm chung. Nguyễn Kinh Thiên để ngực trần trong cảnh quay và khoe thân hình vạm vỡ.

Ra mắt khán giả từ 18/6, “Phù Dao Hoàng hậu” xoay quanh Mạnh Phù Dao (Dương Mịch) – một cô gái kiên cường, túc trí đa mưu vì muốn thu thập “mật lệnh” của Ngũ Châu mà phải trải qua muôn vàn hiểm nguy. Trên đường lang bạt, nàng gặp gỡ Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) và được chàng hết lòng giúp đỡ. Sát cánh bên nhau, hai người chung sức bình ổn mưu đồ soán vị của Nhiếp chính vương nước Thái Uyên, dẹp yên giặc phương nam xâm phạm nước Vô Cực, lại liên thủ với Liệt vương Chiến Bắc Dã của nước Thiên Sát đoạt lại vương quyền, công bố thân phận Toàn Cơ nữ vương của Phù Dao.

Trong cảnh mới nhất, Phù Dao xông vào tẩm cung của Vô Cực đúng lúc Vô Cực đang tắm. Ngay lập tức, Vô Cực yêu cầu Phù Dao giúp mình thay trang phục. Hai nhân vật đã có những cảnh tình tứ, gần gũi khiến fan thích thú.

Tạo hình và diễn xuất của cặp sao chính nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả, đặc biệt là Nguyễn Kinh Thiên được các fan nữ hâm mộ cuồng nhiệt vì thể hình vạm vỡ, nụ cười và mỗi cử chỉ của anh đều toát ra vẻ nam tính, quyến rũ.

Phim “Phù Dao Hoàng hậu” đã cán mốc hơn 2 tỷ lượt xem online, vượt qua mọi kỷ lục trước đó của đài Chiết Giang.

Sau thành công của “Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa” năm 2017, khả năng diễn xuất ở dòng phim cổ trang của Dương Mịch lại càng được khẳng định qua tác phẩm “Phù Dao Hoàng hậu” lần này.

Theo ngoisao.net