Trang chủ Sao Người đẹp Diệu Linh thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018

Người đẹp Diệu Linh thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018

85

Hoa hậu Đông Nam Á 2015 là đại diện tiếp theo của Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc diễn ra tại Thái Lan trong tháng 5.

Diệu Linh vừa được ERM Vietnam chọn là gương mặt đại diện quốc gia tại cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018. Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng đã cấp phép đồng ý cho người đẹp tham gia đấu trường nhan sắc này từ 7/5 đến 16/5. Ông Trần Trọng Hiếu – Chủ tịch danh dự của đơn vị giữ bản quyền cuộc thi tại Việt Nam – cho biết, họ chọn Diệu Linh đi thi vì cô có kinh nghiệm, sắc vóc và khả năng truyền tải thông điệp tốt.

Diệu Linh chia sẻ, cô rất háo hức và tự tin. Bằng sự hiểu biết của mình, Diệu Linh sẽ giới thiệu, quảng bá với bạn bè quốc tế về du lịch Việt Nam trong cuộc thi lần này.

Theo kế hoạch, Diệu Linh lên đường vào ngày 7/5 và là một trong những thí sinh đầu tiên đặt chân đến Thái Lan – quốc gia đăng cai cuộc thi năm nay. Cô sẽ tham gia tất cả hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi, bao gồm các phần photoshoot, tham quan thắng cảnh của Thái Lan, ghi hình, trả lời phỏng vấn với ban giám khảo. Đêm chung kết được tổ chức tại Bangkok vào ngày 16/5 với sự tranh tài của 100 đại diện nhan sắc đến từ khắp thế giới.

Người đẹp Diệu Linh. Ảnh: Lê Thiện Viễn

Diệu Linh 27 tuổi, cao 1,74m, nặng 52kg với số đo 3 vòng lần lượt là 86-63-91. Cô sinh ra, lớn lên tại Hải Phòng, tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch Hải Phòng. Diệu Linh “Nam tiến” và làm việc ở TP HCM được vài năm nay.

Năm 2013, Diệu Linh từng vào top 10 Siêu mẫu châu Á ở Trung Quốc. Năm 2015, cô dự Hoa hậu Du lịch Quốc tế, được trao danh hiệu Hoa hậu Đông Nam Á và đoạt giải Thí sinh có trang phục truyền thống đẹp nhất.

Khởi nghiệp với vai trò người mẫu, nhưng gần đây Diệu Linh còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh thời trang và gặt hái không ít thành công với thương hiệu của riêng mình.

Nữ hoàng Du lịch Quốc tế – Miss Tourism Queen International là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn và quy mô trên thế giới. Ra đời từ năm 1999, Miss Tourism Queen International đã tìm ra được 15 người đẹp đăng quang Nữ hoàng du lịch quốc tế. Đương kim Nữ hoàng là người đẹp Mông Cổ Namshir Anu.

Việt Nam chính thức tham gia cuộc thi này từ năm 2004 với đại diện là người đẹp Nguyễn Ngân Hà (lọt vào top 10). Các năm sau đó, Việt Nam đều có đại diện góp mặt nhưng không gặp may mắn, ngoại trừ năm 2011 Lê Huỳnh Thúy Ngân vào top 20 và đoạt giải phụ Người đẹp được bình chọn nhiều nhất. Năm 2016 Đặng Phạm Phương Chi vào top 10 chung cuộc.

Theo ngoisao.net