Trang chủ Sao Ngọc Anh 3A thường đến thăm mẹ chồng cũ khi về nước

Ngọc Anh 3A thường đến thăm mẹ chồng cũ khi về nước

64

Dù không còn là con dâu của NSND Tường Vi, nữ ca sĩ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bà.

Vào ngày 21 và 22/6, Ngọc Anh 3A và Bằng Kiều sẽ hội ngộ trong đêm nhạc Để nhớ một thời ta đã yêu 5, diễn ra tại nhà hát của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Chương trình là dịp để hai nghệ sĩ gặp lại thầy cô, bạn học và những khán giả yêu mến họ. Làm khách mời trong show diễn của Ngọc Anh và Bằng Kiều có NSND Quang Thọ, NSND Trần Hiếu, diva Thanh Lam, ca sĩ Tấn Minh, ca sĩ Đinh Hiền Anh…

Ngọc Anh 3A sắp về nước làm đêm nhạc chung với Bằng Kiều.

Nói về lần trở về này, cựu thành viên nhóm 3A cho biết: “Tôi cũng giống như bao người con xa quê khác, khi thăm lại nơi chôn rau cắt rốn thì háo hức, bồi hồi lắm. Mỗi lần về nước, ngoài công việc tôi đều tranh thủ gặp người thân, thắp nén hương cho ông bà tổ tiên. Trong lần này, bạn trai mới và con trai sẽ đồng hành cùng tôi. Anh sẽ đưa con trai tôi về thăm gia đình nhà nội của cháu. Anh là người rất yêu Việt Nam, luôn khuyến khích con trai tôi tìm hiểu nhiều hơn về quê hương”.

Hơn một năm trước, Ngọc Anh 3A và chồng cũ đã chia tay sau thời gian dài gắn bó. Hiện tại, cô có tình yêu đẹp với bạn trai Tây.

Khi được hỏi thêm về mối quan hệ với mẹ chồng cũ – NSND Tường Vi, Ngọc Anh tâm sự: “Dù không còn được là con dâu của mẹ Tường Vi nữa nhưng tình cảm giữa chúng tôi vẫn tốt đẹp. Tôi cũng luôn bồi đắp cho tình cảm của con trai với bà nội. Bà luôn nhớ tôi và cháu nội nên hầu như tuần nào cũng gọi điện hỏi thăm. Bà bây giờ đã cao tuổi nên cũng muốn gần gũi con cháu. Những lần trước khi về nước, tôi đều qua thăm mẹ chồng cũ. Tôi hạnh phúc khi nghe bà nói yêu và nhớ tôi”.

Sau lần đổ vỡ hôn nhân, Ngọc Anh đã tìm được bờ vai mới là người bạn trai Tây.

Hơn 10 năm trước khi chân ướt chân ráo sang Mỹ định cư và bắt đầu hoạt động âm nhạc, Ngọc Anh 3A gặp không ít khó khăn để hòa nhập với môi trường xa lạ. Thế nhưng cô thấy mình vẫn rất may mắn bởi gặp được “quý nhân phù trợ”, đó là Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh. Thời điểm đó cả hai vẫn là vợ chồng và hỗ trợ cho Ngọc Anh 3A nhiệt tình từ vật chất đến tinh thần.

“Tôi ở nhờ nhà anh chị khá lâu. Khi tạm đủ lông đủ cánh để dọn ra ngoài, anh chị còn cho bát cho nồi nấu cơm nữa. Lúc đó tôi cần sống tiết kiệm bởi còn lo tiền nhà, tiền xe và nhiều chi phí khác. Tôi cũng thích làm nũng anh chị nên có gì anh chị cho là tôi nhận hết. Đến giờ vẫn vậy, anh Kiều vẫn tốt với tôi và em trai tôi. Trizzie thì lâu lâu quần áo không mặc hết lại gửi cho tôi. Tôi luôn nhận trong niềm vui sướng vì đồ của chị toàn đồ hiệu, dại gì không lấy”, nữ ca sĩ kể.

Ngọc Anh 3A và Bằng Kiều quen biết và chơi với nhau từ thuở còn là sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Họ cùng là sinh viên khóa năm 1991. Hai người có nhiều điểm giống nhau về tính cách và hoàn cảnh gia đình. Cả hai đều sinh ra và lớn lên trong những gia đình có truyền thống nghệ thuật, từ nhỏ đã “ngấm” vào máu những giai điệu tuồng, chèo, cải lương. Ngọc Anh bồi hồi nhớ lại: “Tôi vẫn nhớ ngày ấy ở trường có khoảng sân đẹp với hàng cây to. Nếu buổi trưa trời không quá nắng, chúng tôi hay trèo lên cây ngồi vắt vẻo để hát hò. Tôi và anh Kiều thường hát cải lương với nhau, đối qua đối lại một trích đoạn trong vở Lan và Điệp”.

Trong đêm nhạc sắp tới, Ngọc Anh 3A rất hạnh phúc vì được hội ngộ với Bằng Kiều. Cả hai sẽ cùng ôn lại thời tuổi trẻ qua những ca khúc hit gắn liền với tên tuổi.

Theo ngoisao.net