Trang chủ Sao Ngọc Anh 3A kết hôn với chồng Tây ở Mỹ

Ngọc Anh 3A kết hôn với chồng Tây ở Mỹ

108

Nữ ca sĩ tìm được bến đỗ mới sau một năm ly hôn nhạc sĩ Trần Hùng.

Vài giờ trước ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ hình ảnh Ngọc Anh 3A làm lễ chứng hôn với ông xã tên John tại một nhà thờ ở Mỹ. Giọng ca gốc Hà thành mặc áo dài màu kem, gương mặt rạng rỡ hạnh phúc bên chồng Tây và bạn bè thân thiết.

Ngọc Anh và chồng Tây trong lễ chứng hôn tại nhà thờ, hôm 14/6.

Tham dự buổi lễ trọng đại của bạn thân, Trizzie Phương Trinh xúc động chia sẻ: “Tôi từng đi dự bao nhiêu đám cưới, làm nhân chứng cho nhiều cặp vợ chồng ở tòa án hôn nhân nhưng hình ảnh cô dâu Ngọc Anh ngày hôm qua đứng trên bục với chiếc áo dài cưới màu kem, đối diện người mình yêu và nói ‘I do’ là hình ảnh cô dâu đẹp nhất trong mắt tôi. Nét đẹp của Ngọc Anh không phải là vẻ đẹp của cô dâu lần đầu tiên đi lấy chồng mà là nét đẹp của người phụ nữ đã trải qua nhiều thăng trầm, giờ đây mới biết thế nào là hạnh phúc thật sự. Cô ấy xứng đáng với hạnh phúc hiện tại”.

Vợ cũ của Bằng Kiều chia sẻ thêm, ban đầu cô không dám thông tin về đám cưới của đồng nghiệp nhưng chính Ngọc Anh nói cô không ngại khán giả biết mình tái hôn. “Em muốn lấy chồng danh chính ngôn thuận hơn là cặp kè. Mọi người biết cũng tốt. Bây giờ em đang rất hạnh phúc”, Ngọc Anh nói với Trizzie Phương Trinh. Vợ cũ Bằng Kiều bất ngờ vì Ngọc Anh chủ động nhờ cô thông báo về đám cưới tới khán giả.

Trizzie Phương Trinh và Ngọc Anh 3A có mối quan hệ thân thiết nhiều năm nay. Khi sang Mỹ định cư, giọng ca Hà Nội được Bằng Kiều và vợ cũ của anh hỗ trợ, giúp đỡ từ vật chất đến tinh thần.

Hồi đầu tháng 6, Ngọc Anh chính thức thừa nhận đã chia tay với chồng cũ – nhạc sĩ Trần Hùng sau 19 năm gắn bó. Cô hiện có một con trai riêng. Dù ly hôn, nữ ca sĩ vẫn giữ mối quan hệ tốt với gia đình chồng cũ, đặc biệt là với mẹ chồng – NSND Tường Vi. “Tuy không còn được là con dâu của mẹ nữa nhưng tình cảm giữa chúng tôi vẫn tốt đẹp. Bà luôn nói nhớ tôi và cháu nội nên gọi điện qua Mỹ hỏi thăm suốt. Mỗi lần về nước tôi đều qua thăm mẹ chồng cũ. Tôi vui khi nghe bà nói yêu và nhớ mình”, Ngọc Anh trải lòng.

Trizzie Phương Trinh dự lễ chứng hôn của Ngọc Anh 3A ở Mỹ.

Sau lễ chứng hôn tại Mỹ, ngày 21/6, Ngọc Anh sẽ cùng chồng Tây về nước để tham gia đêm nhạc Để nhớ một thời ta đã yêu 5. Cô hát cùng Bằng Kiều trong chương trình này.

Ca sĩ Ngọc Anh sinh năm 1975, là cựu thành viên của nhóm nhạc 3A. Cô nổi tiếng từ thập niên 90. Ngọc Anh theo chồng sang Mỹ định cư khoảng 10 năm nay. Nữ ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến nhờ chất giọng đẹp, trầm ấm và lối xử lý tinh tế. Giọng ca Ngọc Anh gắn liền với những tình khúc của nhạc sĩ Phú Quang như: Nỗi nhớ mùa đông, Điều giản dị…

Theo ngoisao.net